Đại lộ Võ Văn Kiệt – Những dự án đầu tư mở rộng và phát triển mới

Đại lộ Võ Văn Kiệt là một trong những đoạn cấu tạo lên “con đường di sản”- Đại lộ Đông Tây của Thành phố Hồ Chí Minh cùng với hai đoạn đường còn lại là Hầm Thủ Thiêm và Đại lộ Mai Chí Thọ. Đại lộ Võ Văn Kiệt không những mang chức năng quan trọng về giao thông đi lại mà còn mang những giá trị về văn hoá, xã hội, cơ sở và kiến trúc hạ tầng. Điều này đã góp phần đem lại sự nhộn nhịp và phồn hoa cho Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại lộ Võ Văn Kiệt
Đại lộ Võ Văn Kiệt

Các dự án đầu tư về các tuyến đường với đại lộ Võ Văn Kiệt

Là một trong các tuyến đường đi qua trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Đại lộ Võ Văn Kiệt đóng vai trò là con đường huyết mạch liên kết các vùng địa phương trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam lại với nhau. Do đó tại đại lộ này có nhiều dự án mở rộng đầu tư về các tuyến đường liên kết giữa các địa phương lại với nhau.

Dự án đường Võ Văn Kiệt nối dài ( từ Vành đai 3 đến ranh giới Long An)

Là một trong 7 dự án được TP.Hồ Chí Minh triển khai nhằm mở rộng kết nối giữa tỉnh Long An với TP.Hồ Chí Minh nhằm giải quyết các vấn đề về ùn tắc kéo dài tại quốc lộ 1.

Dự án kéo dài đại lộ Võ Văn Kiệt đến tỉnh Long An
Dự án kéo dài đại lộ Võ Văn Kiệt đến tỉnh Long An

Dự án đường nối Võ Văn Kiệt với cao tốc – Trung Lương

Dự án đường nối 2,7 km này được công ty CP Tập đoàn Yên Khánh khởi công, xây dựng vào tháng 10/1015 và dự kiến hoàn thành vào năm 2017. Tuy nhiên cho tới nay, dự án đang có dấu hiệu đình trệ vì vậy đến năm 2022 dự án đã được chấp thuận dừng và chuyển đổi sang dự án mới, chuyển qua hình thức đầu tư khác.

Điểm chuyển giao giữa Võ Văn Kiệt và cao tốc Trung Lương
Điểm chuyển giao giữa Võ Văn Kiệt và cao tốc Trung Lương

Các dự án đầu tư về chung cư, đô thị tại Đại lộ Võ Văn Kiệt

Được coi là cửa ngõ của các tỉnh lân cận, Đại lộ Võ Văn Kiệt được nhiều người lựa chọn làm nơi ở cũng như nơi kinh doanh bất động sản. Với vị trí địa lý vô cùng quan trọng và thuận tiện, tại đây đã có nhiều các tòa nhà cao tầng, các khu đô thị xây dựng một cách chóng mặt. Do đó, thật dễ hiểu khi ở đây có rất nhiều dự án xây dựng chung cư và đô thị trên Đại lộ Võ Văn Kiệt.

Đại lộ Võ Văn Kiệt- vẻ đẹp của đại lộ về đêm
Đại lộ Võ Văn Kiệt- vẻ đẹp của đại lộ về đêm

Dự án Stella 79 tọa lạc trên đại lộ Võ Văn Kiệt

Là một trong những dự án nổi bật và được mong chờ nhất với số vốn và một quy mô rất lớn do tập đoàn Kita Group là chủ đầu tư. Dự án nằm trên đại lộ Võ Văn Kiệt nối liền với hai phía Đông và Tây Sài Gòn, là một vị trí rất thuận tiện và quan trọng. Dự án bao gồm nhiều toà chung cư, bệnh viện, trường học và nhiều công trình khác,…

Dự án Stella 79 trên đại lộ Võ Văn Kiệt
Dự án Stella 79 trên đại lộ Võ Văn Kiệt

Căn hộ Akari City- căn hộ theo phong cách Nhật ở đại lộ Võ Văn Kiệt

Nằm tại vị trí nút giao thông huyết mạch nối liền giữa hai khu vực là phía Tây và phía Tây Nam TP.HCM, do đó căn hộ được rất nhiều người lựa chọn do có thể thuận tiện di chuyển giao thông. Với chủ đầu tư là Nam Long Group hợp tác với Nishi Nippon và Hankyu Hanshin (Nhật Bản) do đó căn hộ mang phong cách chuẩn Nhật Bản đem lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp.

Xem thêm mua bán nhà đất long an

Căn hộ Akari City
Căn hộ Akari City

Kết luận

Đại lộ Võ Văn Kiệt với những tầm quan trọng, vị trí chiến lược của thành phố Hồ Chí Minh do đó nó luôn thu hút được các dự án đầu tư lớn tại đây. Dự kiến trong tương lai sẽ còn có nhiều dự án được phát triển và mở rộng ở trên đại lộ Võ Văn Kiệt rất nhiều.

Đánh giá

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP THẮNG LỢI MIỀN NAM

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0936.258.775 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!    Dự Án Nổi Bật

    Trả lời