Những thông tin về tỉnh lộ 826B mà có thể bạn chưa biết

Chạy qua những khu vực có tiềm năng phát triển kinh tế cao, tỉnh lộ 826B được hứa hẹn sẽ trở thành một cung đường huyết mạch để phát triển kinh tế cho tỉnh Long An. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tỉnh lộ 826B và những thế mạnh, tiềm năng của cung đuòng này nhé.

Giới thiệu về tỉnh lộ 826B

Các bạn có biết gì về tỉnh lộ này không? Tỉnh lộ 826B chạy qua hai huyện của tỉnh Long An là Huyện Cần Đước và đường tỉnh lộ 826B huyện Cần Giuộc. Theo như khảo sát cho thấy thì tại đây vẫn chưa có dự án bất động sản nào.

Đất mặt tiền tại tỉnh lộ 826B
Đất mặt tiền tại tỉnh lộ 826B

Một số khu công nghiệp trên tỉnh lộ 826B

Long An là mảnh đất thuộc đồng bằng sông Cửu Long, nằm liền kề với trung tâm thành phố hồ Chí Minh. Đó là điều kiện tốt để Long An có thể nắm bắt cơ hội và phát triển vượt bậc. Long An được xác định là vùng kinh tế động lực có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế Việt Nam

Dự án khu dân cư An Thắng Rạch Kiến tại An Giang

Chủ đầu tư của dự án này là công ty dịch vị tư vấn bất động sản Thanh Phú Thịnh, được khởi công năm 2017 và hoàn thành vào năm 2018. Khu dân cư này là một trong số ít dự án phân lô đất nền đã được hoàn thiện pháp lý và quy hoạch bài bản tại Tân Trạch, Cần Đước, tỉnh Long An. Dự án do công ty Thanh Phú Thịnh đầu tư với diện tích lên đến 6.000 m2 trải qua 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 có 29 nền đất.

Hình ảnh khu dân cư bậc nhất Long An
Hình ảnh khu dân cư bậc nhất Long An

Khu dân cư An Thắng Rạch Kiến nằm ngay trên tuyến đường tỉnh lộ 826 (Đinh Đức Thiện nối dài), liền kề với quốc lộ 50 và cách chợ Rạch Kiến gần 1km. Dự án sở hữu một vị trí đắc địa, nằm giữa 3 khu dân cư lớn là Thị trấn Cần Đước (Long An),Thị trấn Bến Lức, và Thị Trấn Tân Túc – Bình Chánh (TP.Hồ Chí Minh) và hơn thế nữa là nằm ngay trung tâm của Đô thị Rạch Kiến .

Khu đô thị nằm giữa lòng huyện Cần Đước
Khu đô thị nằm giữa lòng huyện Cần Đước

Dự Án KCN cầu cảng Phước Đông

Phước Đông là một khu công nghiệp mới được đồng bộ phát triển bền vững, xây dựng cơ sở hạ tầng thân thiện với môi trường. Chủ đầu tư là công ty IMG phước Đông với tổng thể quy mô lên đến 145 hecta. Khu công nghiệp Phước Đông cung cấp rất nhiều sự lựa chọn về cơ sở sản xuất như đất công nghiệp rộng rãi, nhà xưởng được xây theo nhu cầu, nhà xưởng xây sẵn dùng để cho thuê, kho, bãi, cảng thủy nội địa….

Đặc biệt, khu nhà xưởng xây sẵn sẽ cung cấp không gian sản xuất linh động từ 800 m2 đến 19.200 m2, được thiết kế tối ưu nhất về ánh sáng, thông gió và giao thông… Các tiện ích cho sản xuất được cung cấp đầy đủ nhất, đồng bộ, sẵn sàng. Các dịch vụ cần thiết hỗ trợ tối đa, đáp ứng nhu cầu khắt khe về sản xuất.

Quy mô khu công nghiệp
Quy mô khu công nghiệp

Tiện ích nhất của khu công nghiệp là toàn bộ cây xanh bao quanh có tác dụng tốt cho việc xử lý môi trường chống ô nhiễm (tiếng ồn, bụi, khói..) và tạo nên cảnh quan toàn khu công nghiệp được đẹp đẽ, thoáng mát và tạo môi trường làm việc cho người lao động. Các dịch vụ thuế, hải quan, ngân hàng… được thực hiện ngay tại KCN Phước Đông.

Sở hữu tổ hợp đa dạng các ngành công nghiệp như dệt may, cơ khí, chế biến…, khu Công nghiệp Cầu cảng Phước Đông quả thực là một khu công nghiệp có rất nhiều tiềm năng khi được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại với hệ thống giao thông đường thủy và bến cảng. Với sự phát triển như hiện tại, chắc chắn khu công nghiệp Phước Đông sẽ làm nên lịch sử cho sự phát triển của Việt Nam.

Khu công nghiệp Phước Đông là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư
Khu công nghiệp Phước Đông là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư

mua bán nhà đất giá rẻ tại đây

Kết Luận

Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây có thể giúp cho các bạn hiểu hơn về tỉnh lộ 826B. Tỉnh lộ 826B Long An có thể sẽ trở thành một vùng đất sáng trong tương lai không xa cùng với sự phát triển của đất nước.

Đánh giá

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP THẮNG LỢI MIỀN NAM

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0936.258.775 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!    Dự Án Nổi Bật

    Trả lời