Cát Tường Group – Thông tin & những dự án

Cát Tường Group được đánh giá là chủ đầu tư bất động sản hùng mạnh top đầu khu vực phía Nam. Công ty không ngừng lớn mạnh và khẳng định năng lực của mình qua hàng loạt dự án khủng với chất lượng bền vững. Nội dung chia sẻ sau Duchoa.net sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu về những thông tin nổi bật về đơn vị này nhé.

Cát tường đã triển khai thành công vô số dự án chất lượng
Cát tường đã triển khai thành công vô số dự án chất lượng

Tìm hiểu về Cát Tường Group

Tập đoàn Địa ốc Cát Tường ra đời vào năm 2011, tuy trẻ tuổi nhưng luôn nuôi khát vọng và hoài bão lớn. Bằng sự năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp cùng sự định hướng hợp lý thương hiệu đã phát triển không ngừng. Bởi vậy Cát Tường đã nhanh trở thành một trong những đơn vị đi đầu trên thị trường bất động sản phía Nam về phân khúc đất nền tại đô thị vệ tinh. 

Quy mô công ty 

Tính đến thời điểm hiện tại thương hiệu đã phát triển 10 năm và sở hữu hơn 700  nhân viên chính thức. Trong đó thương hiệu có 17 sàn giao dịch tại Long An và Sài Gòn cùng 6 công ty thành viên trải dài khu vực phía Nam.

Những công ty thành viên bao gồm Công ty CP Địa ốc Cát Tường Thảo Nguyên, Công ty CP Kinh doanh BĐS Cát Tường, Công ty CP Tư vấn kinh doanh BĐS Cát Tường Sài Gòn, Công ty CP Đầu tư TMXD Mỹ Đức Long An Công ty CP Địa ốc Mỹ Hạnh Đức Hòa, Công ty CP Đầu tư Cát Tường Long An.

Địa ốc Cát Tường luôn có khát vọng và hoài bão lớn lao
Địa ốc Cát Tường luôn có khát vọng và hoài bão lớn lao

Ban lãnh đạo của Cát Tường Group

Hiện tại ban lãnh đạo của công ty gồm có: Ông Trần Quốc Việt giữ vai trò chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc, ông Đinh Mạnh Long (Phó chủ tịch HĐQT), ông Nguyễn Văn Tuấn ( Phó chủ tịch thường trực hội đồng quản trị), ông Nguyễn Quốc Thảo (thành viên hội đồng quản trị).

Tầm nhìn sứ mệnh của Cát Tường Group

Mục tiêu phát triển của doanh nghiệp là hướng đến sự hài lòng bậc nhất của khách hàng cũng như xây dựng nên môi trường sinh sống và làm việc hiện đại. Bởi vậy tất cả dự án đầu tư, kinh doanh mà công ty triển khai đều được tính toán kỹ lưỡng, phù hợp với yêu cầu của đối tác. Điều này khẳng định được sự chịu khó đầu tư, khả năng tài chính vững mạnh giúp dự án thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Từ một công ty chuyên môi giới đất nền giờ đây Cát Tường đã phát triển thêm nhiều phân khúc như xây dựng, phân phối, tiếp thị bất động sản. Tiếp đến đơn vị còn chuyên cung cấp vật liệu xây dựng, cho thuê văn phòng, khách sạn, nhà hàng uy tín hàng đầu phía Nam. 

Hơn nữa những Cát Tường Group còn tạo lập nên các khu đô thị hiện đại mang tầm nhìn sứ mệnh khiến khách hàng hài lòng. Đơn vị xây dựng nên môi trường sống văn minh, tiện nghi qua cơ sở hạ tầng, kiến trúc độc đáo cho cư dân trải nghiệm cuộc sống lý tưởng vươn tầm thế giới. Dự án được thiết kế thiên về kiến trúc hiện đại theo phong cách Châu Âu hướng đến cư dân văn minh.

Cát Tường Group tạo nên các khu đô thị hiện đại mang tầm nhìn lớn
Cát Tường Group tạo nên các khu đô thị hiện đại mang tầm nhìn lớn

Dự án đơn vị đã hoàn thành

Kể từ ngày thành lập đến nay Cát tường đã hoàn thành vô số dự án lớn với chất lượng bền vững khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê những sản phẩm tiêu biểu để mọi người được biết nhé.

 • Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng xứng tầm thượng lưu. 
 • Khu đô thị Cát Tường Western Pearl chuẩn quốc tế.
 • Phố thương mại Cát Tường Phú Hòa sầm uất.
 • Khu đô thị Cát Tường Phú Sinh lý tưởng.
 • Khu đô thị Cát Tường Phú Nguyên rất chất lượng.
 • Phố chuyên gia Cát Tường Phú Nam đầy tiện ích.
 • Khu đô thị Cát Tường Phú Thạnh hiện đại.
 • Khu đô thị Riverview City
 • Cát Tường Golden River Residence sở hữu vị trí đắt giá.
 • Trong đó có thêm dự án khu công nghiệp dệt may Rạng Đông – Aurora IP được triển khai gồm 3 giai đoạn với diện tích lên đến 2.000 ha.

Tiềm năng sinh lời trong dự án của địa ốc Cát Tường

Địa ốc Cát Tường có tiềm năng sinh lời bền vững và an toàn khiến các nhà đầu tư luôn bị thu hút mỗi lần ra mắt dự án. Hơn nữa phương thức thanh toán mà đơn vị triển khai vô cùng linh hoạt, dài hạn và hạ tầng bài bản khiến khách hàng rất hài lòng. Thêm vào đó là những thế mạnh vượt trội mà thương hiệu nắm giữ bao gồm.

 • Hầu hết bất động sản của Cát Tường Group đều nằm ở trung tâm, vị trí đắc địa ở những thành phố tiềm năng.
 • Dự án nằm ở nơi có hệ thống giao thông thuận tiện, không khí trong lành tạo nên cuộc sống bình yên nhưng vô cùng hiện đại.
 • Tất cả dự án của Cát Tường đều sở hữu quỹ đất sạch, quy mô lớn, vị trí trung tâm tạo nên những khu đô thị kiểu mẫu, tiện ích thu hút nhiều nhà đầu tư.
Địa ốc Cát Tường có tiềm năng sinh lời bền vững
Địa ốc Cát Tường có tiềm năng sinh lời bền vững

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn đọc tìm hiểu các thông tin về công ty Cát Tường Group cùng những dự án đã triển khai. Đây là đơn vị chuyên đầu tư, kinh doanh bất động sản có tiếng tăm trên thị trường bằng chính sự uy tín và chất lượng của mình. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn các thông tin về đơn vị này thì hãy truy cập vào trang chủ của Duchoa.net nhé.

Đánh giá