Đất Xanh Group – Thông tin & Dự Án

Tập đoàn Đất Xanh Group đã quá quen thuộc với các khách hàng, đối tác trên khắp cả nước. Bơi đơn vị sở hữu nhiều dự án bất động sản tiềm năng đầy giá trị phát triển thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Nội dung thông tin cung cấp dưới đây của Duchoa.net sẽ mang đến cho bạn sự hiểu biết về tập đoàn này. 

Đất Xanh Group sở hữu nhiều quỹ đất có vị trí đắc địa
Đất Xanh Group sở hữu nhiều quỹ đất có vị trí đắc địa

Đôi nét về Đất Xanh Group

Tập đoàn Đất Xanh chính thức được hòa mình trong thị trường bất động sản vào năm 2003 do ông Lương Trí Thìn làm chủ tịch. Nơi đây được đánh giá là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS ở nước ta. Công ty luôn nỗ lực để khẳng định thương hiệu của mình và nâng cao vị thế. Tiền thân của doanh nghiệp chính là Công ty TNHH Dịch vụ và Xây dựng địa ốc Đất Xanh.

Những sản phẩm mà Đất Xanh Group mang đến trên thị trường đều vô cùng chất lượng và luôn được đánh giá cao. Đơn vị ngày càng nổi tiếng vươn lên có mặt trong những cuộc bầu chọn tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu của nước ta. Một số hạng mục nổi bật của đơn vị phải kể đến đó chính là dịch vụ bất động sản,  Đầu tư, Công nghệ, xây dựng và vật liệu xây dựng.

Tập đoàn Đất Xanh - Cái tên vang danh trong thị trường bất động sản
Tập đoàn Đất Xanh – Cái tên vang danh trong thị trường bất động sản

Tầm nhìn và sứ mệnh của tập đoàn Đất Xanh là gì?

Ngay từ khi ra mắt trên thị trường tập đoàn Đất Xanh đã luôn cố gắng nỗ lực và vạch ra những kế hoạch để phát triển với tầm nhìn và sứ mệnh. Điều này chính là cơ sở để làm bàn đạp cho họ cố gắng phát triển để có được thành công. Thực tế những cố gắng của tập đoàn đã được ghi nhận gặt hái thành tựu xứng đáng. 

Tầm nhìn của Đất Xanh là trở thành một tập đoàn kinh tế – tài chính toàn cầu vững mạnh trên thị trường. Vậy nên họ luôn cố gắng nỗ lực để đầu tư, trau chuốt tỉ mỉ cho những đứa con cưng sắp ra mắt của mình. Điều này khiến cho mọi dự án đều đạt chất lượng và được nhiều khách hàng đón nhận, hài lòng. 

Đất Xanh Group ra đời với sứ mệnh đem đến thịnh vượng cho khách hàng, cổ đông và đối tác của mình khi cùng nhau phát triển. Điều đó đem đến những giá trị lợi ích tuyệt vời đóng góp cho sự vững mạnh của đơn vị trong cả chặng đường. Mọi khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của đơn vị đều không phải lo lắng điều gì và luôn hài lòng tuyệt đối. 

Đất Xanh phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế, tài chính vững mạnh
Đất Xanh phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế, tài chính vững mạnh

Điểm mặt một số dự án tiêu biểu của Đất Xanh Group

Đất Xanh tập trung phát triển với mảng chủ lực là môi giới bất động sản và đã đạt được nhiều thành tựu vang dội. Tính đến thời điểm hiện tại thì công ty đã mang đến 500 hecta đất dự án với đa dạng các loại hình BĐS như biệt thự, nhà liền kề ở nhiều tỉnh thành. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến các sản phẩm bất động sản được đánh giá cao như: 

 • Chuỗi căn hộ Lux Garden ở quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh tuyệt đẹp đốn tim bao khách hàng. 
 • Chuỗi căn hộ Opal ở Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh: Opal Skyline, Opal City, Opal Garden, Opal Boulevard, Opal Cityview, 
 • Chuỗi Sunview thuộc quận Thủ Đức: Sunview 1, Sunview 2, Sunview Town
 • Căn hộ hạng sang cao cấp cho cư dân thành đạt ST Moritz.
 • Saigon Avenue, West Intela, High Intela, Sunshine Avenue thuộc quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Khu biệt thự sinh thái Giang Điền Suối Mơ, Gold Hill, The Viva City ở tỉnh Đồng Nai.
 • Cam Ranh Conservative Urban Area ở  Khánh Hòa. 
 • Gem Riverside thuộc Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. 
Chuỗi căn hộ Lux Garden - Tuyệt tác của chủ đầu tư Đất Xanh
Chuỗi căn hộ Lux Garden – Tuyệt tác của chủ đầu tư Đất Xanh

Tiềm năng phát triển của tập đoàn Đất Xanh

Đất Xanh Group trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản với những tiềm năng lớn, cụ thể như sau: 

 • Đơn vị có tiềm lực lớn mạnh cụ thể đã được minh chứng qua hàng loạt dự án bất động sản đã triển khai như: Opal Riverside, Opal Garden, LuxGarden, Sunview 1&2,… 
 • Đất Xanh thể hiện tham vọng lớn của mình khi thâu tóm quỹ đất lên tới 493 ha và nằm trong các doanh nghiệp được niêm yết trên sàn chứng khoán. Đơn vị sỡ hữu nhiều vị trí đất đẹp có vị trí đắc địa khá tiềm năng. 
 • Công ty với những dự án có vị trí và giá bán tốt đã thu hút các khách hàng trẻ, năng động trên khắp các vùng miền. 
 • Chủ đầu tư Đất Xanh có đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp mang đến nhiều thuận lợi cho đơn vị đầu tư khi bán lại. 
 • Theo nhận xét thì cách triển khai bán hàng tập trung khá tốt dù ở cương vị nào thì các dự án của Đất Xanh đều cực kỳ cháy hàng. 
Đất Xanh Group sở hữu nhiều quỹ đất có vị trí đắc địa
Đất Xanh Group sở hữu nhiều quỹ đất có vị trí đắc địa

Lời kết

Với những nội dung được triển khai ngay phía trên đã giúp cho quý độc giả nắm bắt được những thông tin về Đất Xanh Group. Đây được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và đã khá thành công khi mang đến nhiều sản phẩm chất lượng. Những sản phẩm mà công ty cung cấp luôn làm hài lòng khách hàng và nơi đây ngày càng vươn lên để trở thành tập đoàn kinh tế tài chính hùng mạnh toàn cầu. 

Đánh giá