CĐT Hưng Thịnh – Thông tin & Dự án

Hưng Thịnh hiện nay đang có hệ sinh thái bất động sản hùng mạnh với đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Doanh nghiệp sau 20 năm hoạt động và phát triển đã mang đến rất nhiều giá trị thúc đẩy nền kinh tế phát triển cao và xa hơn để sánh vai cùng bạn bè thế giới. Để có thêm nhiều thông tin về tập đoàn cho bản thân quý độc giả có thể cùng Duchoa.net xem hết nội dung bên dưới đây. 

Hưng Thịnh đang là tập đoàn lừng danh trong ngành bất động sản 
Hưng Thịnh đang là tập đoàn lừng danh trong ngành bất động sản

Giới thiệu thông tin về doanh nghiệp Hưng Thịnh

Hưng Thịnh là tập đoàn quy mô lớn nằm trong top 1 các doanh nghiệp nổi tiếng nhất hiện nay. Đơn vị này đã có 20 năm hoạt động và phát triển trên thị trường Việt Nam với số lượng các dự án nổi bật trên 200 và sở hữu tổng quỹ đất khổng lồ hơn hơn 4.500ha. Chính vì thế mà mỗi năm doanh nghiệp đều cung cấp đến tay người dân hơn 50.000 sản phẩm bất động sản khác nhau. 

Tính đến thời điểm hiện tại tập đoàn đang có hơn 100 công ty thành viên lớn nhỏ tạo ra hệ sinh thái bất động sản đa dạng và đầy đủ các mặt. Địa bàn hoạt động chủ yếu của doanh nghiệp là các tính phía nam đất nước như: Sài Gòn, Bình Dương, Bình Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu,… Không những thế Hưng Thịnh còn phát triển với nhiều lĩnh vực khác nữa như: công nghệ, xây dựng,… 

Từ khi mới hoạt động vào 20 năm trước đến nay doanh nghiệp này đã mang đến cho đất nước rất nhiều giá trị đặc biệt là cơ hội việc làm khủng cho người dân. Không những thế các dự án mà tập đoàn đã và đang phát triển và thực hiện đều có chất lượng chuẩn quốc tế hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng môi trường sống hoàn mỹ.

Tầm nhìn và sứ mệnh ở hiện tại của Hưng Thịnh

Từ khi mới được thành lập vào hơn 20 năm về trước doanh nghiệp đã luôn có một tầm nhìn cực xa với sự phát triển trong tương lai. Không những thế còn mang trong mình những sứ mệnh và giá trị cốt lõi đáng ngưỡng mộ cụ thể như sau. 

Tầm nhìn phát triển của tập đoàn trong tương lai 

Tập đoàn này luôn có định hướng phát triển rõ ràng và cụ thể cùng với những nỗ lực không mệt mỏi để trở thành doanh nghiệp đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Chính vì mục tiêu phấn đầu này mà tất cả những dự án của Hưng Thịnh đều hướng đến sự hoàn hảo mang lại chất lượng quốc tế mang tầm quốc gia đến người dân.

Sứ mệnh của Hưng Thịnh

Tập đoàn với hệ sinh thái rộng lớn cùng nền tảng kinh nghiệm hoạt động trên thị trường hơn 20 năm luôn mang sứ mệnh cung cấp các giá trị tốt nhất đến khách hàng. Chính vì thế mà doanh nghiệp này luôn mang đến những dịch vụ bất động sản chất lượng thật 100% tới tay người tiêu dùng. Chưa dừng lại ở đó doanh nghiệp còn đóng góp công sức cực lớn trong việc xây dựng và phát triển đất nước.

Doanh nghiệp có sứ mệnh mang lại các giá trị tốt nhất cho người dân 
Doanh nghiệp có sứ mệnh mang lại các giá trị tốt nhất cho người dân

Giá trị cốt lõi mà Hưng Thịnh đang sở hữu

Những giá trị từ trước đến nay của doanh nghiệp này luôn hướng đến các giá trị “ Uy tín – Tận tâm – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Hiệu quả  – Chia sẻ ”. Chính vì thế mà các dự án do tập đoàn triển khai và thực hiện luôn mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Cũng nhờ đây mà doanh nghiệp đã có được sự phát triển vượt trội và có vị trí top 1 tại Việt Nam hiện nay. 

Các dự án tiêu biểu mà Hưng Thịnh đã thực hiện 

Tập đoàn từ khi mới được thành lập đến nay đã cung cấp đến người dân và thị trường cực nhiều công trình kiến trúc chất lượng cao. Tiêu biểu trong số đó chúng ta có thể kể đến như: Hà Nội Melody Residences, New Galaxy Nha Trang, Moonlight Centre Point,… Đặc biệt là mỗi dự án do tập đoàn đầu tư xây dựng đều có chất lượng vô cùng tốt đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vì thế khi sử dụng các sản phẩm bất động sản do doanh nghiệp này cung cấp người dân luôn có thể nâng cao chất lượng cuộc sống của mình.

Hưng Thịnh có dự án Merryland Quy Nhơn chất lượng cao 
Hưng Thịnh có dự án Merryland Quy Nhơn chất lượng cao

Ban lãnh đạo tập đoàn có tầm nhìn xa và năng lực lớn 

Không phải tự nhiên mà tập đoàn này lại có được bước phát triển thần tốc như vậy. Mà bởi doanh nghiệp có một ban lãnh đạo trình độ cao sở hữu tầm nhìn xa. Vì thế mà trong suốt quá trình hoạt động đơn vị kinh doanh này luôn có cho mình cực nhiều chiến lược nổi trội phù hợp với xu thế mới của thị trường. Bởi vậy mỗi dự án mà tập đoàn Hưng Thịnh triển khai đều thành công vang dội.

Chính nhờ năng lực lèo lái doanh nghiệp tài tình của bộ máy lãnh đạo mà doanh nghiệp đã nhanh chóng có được sự phát triển vượt bậc và thành công như hiện tại.

Tập đoàn có đội ngũ lãnh đạo sở hữu tầm nhìn xa trong tương lai
Tập đoàn có đội ngũ lãnh đạo sở hữu tầm nhìn xa trong tương lai

Kết luận 

Vậy là chúng tôi đã hoàn tất quá trình đưa các thông tin về tập đoàn lớn hàng đầu về lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam Hưng Thịnh. Mong rằng nội dung bài viết trên đây có thể giúp quý độc giả nâng cao kiến thức và sự hiểu biết của mình về doanh nghiệp hàng đầu này. 

5/5 - (1 vote)