Vingroup – Tập đoàn đa ngành quy mô lớn nhất Việt Nam

Vingroup có lẽ không còn xa lạ với mỗi người dân Việt Nam vì những giá trị mà doanh nghiệp này mang lại cho sự phát triển của đất nước. Tập đoàn hiện nay đang hoạt động với 3 nhóm chính là Công nghệ – Công nghiệp, Thương mại Dịch vụ, Thiện nguyện Xã hội. Quý độc giả muốn hiểu chi tiết hơn về ông lớn trong ngành kinh tế này có thể xem nội dung thông tin sau đây của Duchoa.net.

Vingroup đang hoạt động với đa dạng lĩnh vực khác nhau
Vingroup đang hoạt động với đa dạng lĩnh vực khác nhau

Giới thiệu Vingroup

Vingroup đang là tập đoàn đứng đầu hiện nay hoạt động chính thức vào năm 2000. Vào năm 1993 doanh nghiệp được thành lập lần đầu tiện tại Ukraine với tên Technocom. Khi mới trở về quê hương đơn vị này đã bắt đầu hoạt động 2 lĩnh vực trọng tâm là bất động sản và dịch vụ nổi bật với chiến lược chính là Vinpearl và Vincom. 

Hiện nay trên Vingroup đang hoạt động với đa dạng lĩnh vực lớn như: Công nghệ – Công nghiệp, thiện nguyện Xã hội, thương mại Dịch vụ. Từ khi mới được thành lập đến nay tập đoàn đã góp công cực lớn trong việc nâng cao giá trị cuộc sống của người dân bằng các dự án bất động sản sang trọng và cao cấp. Không những thế doanh nghiệp còn mang đến cơ hội việc làm cực lớn đồng bào Việt Nam. 

Vingroup luôn hoạt động hết sức mình với mong muốn đem đến thị trường những sản phẩm – dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì thế mà khách hàng khi đến với doanh nghiệp này sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với phong cách hiện đại, sang, trọng và cao cấp. Từ những ngày đầu thành lập đến nay tập đoàn luôn đi tiên phong trong các lĩnh vực và mang đến sự khác biệt.

Vingroup mang đến môi trường sống chất lượng cho người dân
Vingroup mang đến môi trường sống chất lượng cho người dân

Các dự án nổi bật nhất của Vingroup

Từ năm 2000 khi mới được thành lập đến nay tập đoàn đã cực nhanh có cho mình rất nhiều sự án nổi bật đánh dấu mốc son phát triển của thương hiệu. Mọi người có thể tìm hiểu qua các hạng mục nổi tiếng mà doanh nghiệp đã và đang triển khai như sau.

Bất động sản Time city

Time City là một trong những dự án bất động sản nổi bật nhất của Vingroup nằm tại đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Khu đô thị nào có diện tích cực lớn gồm nhiều tòa nhà có tích hợp nhiều dịch vụ lớn như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,…. Đặc biệt mà không gian sống ở đây cực thoáng mát và thoải mái với phong cách thiết kế sang trọng đầy đủ tiện nghi. 

Dự án ô tô Vinfast của doanh nghiệp Vingroup

Một trong các dự án lớn tạo ra sự khác biệt của doanh nghiệp trên thị trường là lĩnh vực xe hơi Vinfast. Hiện nay tập đoàn đang giữ vị trí tiên phong cho ngành công nghiệp này tại Việt Nam. Các dòng xe ô tô do Vingroup sản xuất và cung cấp ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Không những thế các dòng xe của doanh nghiệp đều có thiết kế sang trọng, đẹp mắt. 

Vingroup là tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Việt Nam hiện nay
Vingroup là tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Việt Nam hiện nay

Hệ thống trường học chất lượng cao của Vingroup

Hiện nay ngoài những lĩnh vực nổi tiếng như bất động sản, xe hơi, thì nhóm dịch vụ xã hội của tập đoàn cũng cực nổi tiếng. Đặc biệt nhất chúng ta có thể kể đến hệ thống trường học Vin hiện đại có môi trường học tập và rèn luôn tiêu chuẩn thế giới. Chính điều này đã mang lại hiệu quả đào tạo các mầm non tương lai cho đất nước cực tốt.

Tầm nhìn và sứ mệnh và ban lãnh đạo của Vingroup

Để có được bước phát triển và vị thế hàng đầu như hiện tại trên thị trường Việt Nam tập đoàn chắc chắn không thể thiếu những hướng đi đúng đắn. Bến dưới là tầm nhìn, sứ mệnh và đội ngũ lãnh đạo của doanh nghiệp để mọi người tìm hiểu.

Tầm nhìn của tập đoàn Vingroup

Doanh nghiệp luôn có một tầm nhìn cực xa trong tương lai vì thế đã định hướng phát triển theo con đường Công nghệ – Công nghiệp – thương mại dịch vụ hàng đầu khu vực. Chính nhờ thế mà tập đoàn không ngừng cố gắng thay đổi và sáng tạo để xây dựng một hệ sinh thái rộng lớn với những dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Sứ mệnh của doanh nghiệp Vin 

Khi được thành lập vào năm 2000 Vingroup đã nhanh chóng có cho mang trong mình sứ mệnh to lớn là “ Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người ”. Bởi thế mà mọi hoạt động của tập đoàn đến nay đều luôn rất chất lượng với tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

Giá trị cốt lõi mà tập đoàn đang sở hữu

Doanh nghiệp luôn hoạt động dựa trên những tiêu chí cốt lõi nhất là “ Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân. Bởi thế mà những dự án mà tập đoàn đã và đang hoạt động đều mang lại giá trị tốt nhất đến người sử dụng và  khách hàng.

Ban lãnh đạo tài giỏi với tầm nhìn xa 

Để đi đến thành công như hiện tại Vingroup đã có cho mình một ban lãnh đạo sáng suốt với tầm nhìn cực xa. Không những vậy bất kỳ thành viên chủ chốt của doanh nghiệp đều có bộ óc suy nghĩ và hoạt động linh hoạt để đưa ra các chiến lược mới phù hợp với thị trường mới.

Tập đoàn có đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp tầm nhìn xa
Tập đoàn có đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp tầm nhìn xa

Kết luận 

Vậy là Duchoa.net đã đưa đến quý độc giả các thông tin cụ thể nhất về tập đoàn số 1 Việt Nam Vingroup. Mong rằng với tất cả những nội dung trên đây mọi người đã thỏa mãn được tính hiếu kỳ về “ông lớn” trên thương trường này. 

Đánh giá