Quốc Cường Gia Lai – Thông tin & Dự Án đã thực hiện

Quốc Cường Gia Lai trở thành thương hiệu nổi tiếng với thế mạnh trong nhiều lĩnh vực như: bất động sản, thủy điện; sản xuất gỗ; xây dựng,… Tập đoàn này đã luôn cố gắng và nỗ lực phát triển chiếm trọn lòng tin của khách hàng và ngày càng lớn mạnh. Nội dung bài viết sau đây của Duchoa.net sẽ đưa bạn đi tìm hiểu chi tiết về đơn vị tiềm năng đầy uy tín này. 

Lịch sử hình thành của Công ty Quốc Cường Gia Lai 

Công ty chính thức được thành lập vào năm 1994 và ban đầu có tiền thân chính là doanh nghiệp chuyên cung cấp chế biến gỗ, trang trí nội thất,… Trải qua lịch sử phát triển Quốc Cường GL ngày càng lớn mạnh và lấn sân sang nhiều lĩnh vực như: bất động sản, cao su, thủy điện, gỗ và xây dựng. Mỗi một mảng công ty đều gặt hái về những thành tựu vô cùng đáng mừng. 

Trải qua quá trình phát triển hưng thịnh trong thời gian dài công ty cũng gặp phải không ít những khó khăn nhưng không làm cho họ lùi bước. Chủ đầu tư Quốc Cường đã vận dụng kinh nghiệm của mình để thực hiện những kế hoạch, giải pháp và vượt qua giông bão. Doanh nghiệp luôn cam kết thực hiện tốt việc bảo vệ khách hàng tối đa trong bất cứ tình huống nào nên mọi dự án đều được đánh giá cao. 

Quốc Cường Gia Lai ngày càng lớn mạnh
Quốc Cường Gia Lai ngày càng lớn mạnh

Tầm nhìn sứ mệnh của Tập đoàn Quốc Cường 

Hiện nay tập đoàn Quốc Cường luôn nhận được tình cảm của các khách hàng yêu quý và đơn vị cũng luôn nỗ lực để xứng đáng với những gì mà mọi người đã trao cho. Tầm nhìn của Quốc Cường với mục tiêu trở thành công ty đầu tư và phát triển bất động sản top 10 tại thị trường Việt Nam. 

Sứ mệnh của Quốc Cường chính là đem đến niềm tin cho khách hàng bằng các sản phẩm đúng với chất lượng mà mình đã cam kết. Công ty tạo dựng nên một môi trường làm việc tốt cho cán bộ nhân viên được cống hiến, phát triển kỹ năng. 

Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp chính là “Tận tâm – Chính trực – Chất lượng” và công ty luôn thực hiện thật tốt để tăng trưởng mạnh mẽ không phụ sự kỳ vọng của khách hàng. Bạn sẽ luôn thấy được tiềm năng của chủ đầu tư này ở các dự án. 

Tập đoàn Quốc Cường luôn cam kết đem đến chất lượng
Tập đoàn Quốc Cường luôn cam kết đem đến chất lượng cao

Ban lãnh đạo của Tập đoàn Quốc Cường 

Để có thể tạo nên một Tập đoàn Quốc Cường GL lớn mạnh như ngày hôm nay chính là nhờ sự điều hành, đóng góp công sức đáng kể của những người đứng đầu. Cùng chúng tôi đi điểm danh những cái tên và chức vụ liên quan của bộ máy lãnh đạo công ty như sau: 

  • Ông Lại Thế Hà giữ chức vụ chủ tịch HĐQT, Phó Giám đốc Xí nghiệp Tư doanh Quốc Cường.
  • Bà Nguyễn Thị Như Loan: Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai
  • Bà Trịnh Thị Mỹ Hạnh: Thành viên HĐQT độc lập.
  • Bà Trương Thị Thêu: Phụ trách quản trị của công ty.
  • Ông Nguyễn Văn Trường: người giữ chức vụ Kế toán trưởng.
  • Ông Đào Quang Diệu: Thành viên đảm nhiệm vị trí Trưởng ban Kiểm Soát.
  • Bà Trần Thị Thu Thủy: Thành viên Ban kiểm soát
Công ty Quốc Cường GL tổ chức Đại hội cổ đông thường niên
Công ty Quốc Cường GL tổ chức Đại hội cổ đông thường niên

Các dự án nổi bật của tập đoàn Quốc Cường

Có thể thấy sự lớn mạnh của tập đoàn Quốc Cường khiến bao đơn vị phải nể phục khi lấn sân sang nhiều lĩnh vực, nổi bật chính là Bất động sản. Họ luôn khai thác mà mang đến cho khách hành những sản phẩm BĐS phong phú với vị trí đắc địa ở Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Tính đến thời điểm hiện tại công ty đã sở hữu 18 dự án bất động sản, nổi bật như: 

Central Premium quận 8

Tập đoàn Quốc Cường ghi dấu ấn trong lĩnh vực bất động sản với thành công của dự án căn hộ thông minh Central Premium. Đây thực sự là một bước tiến mới mang đến diện mạo sang trong cho khu vực quận 8 khi đem đến phân khúc cực kỳ cao cấp. 

Lavida Plus quận 7

Tiếp theo là dự án Lavida Plus quận 7 được đánh giá cao với vị trí đắc địa nằm ngay 2 mặt tiền và tuyến đường lớn. Nơi đây rất gần với trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng, trường đại học RMIT, Tôn Đức Thắng,… với nhiều tiện nghi cao cấp đáp ứng nhu cầu cuộc sống cư dân. 

Căn hộ De Capella quận 2

Chủ đầu tư là công ty Quốc Cường cũng đã khá thành công với mô hình căn  hộ Capella quận 2. Nơi đây hội tụ một không gian sống tráng lệ với đầy đủ tiện nghi đem đến cho cư dân thành đạt cuộc sống hoàn mỹ giữa lòng Sài Thành. 

Căn hộ De Capella quận 2 mang đến cuộc sống hoàn mỹ
Căn hộ De Capella quận 2 mang đến cuộc sống hoàn mỹ

Căn hộ Giai Việt Residence 

Sản phẩm Bất động sản căn hộ Giai Việt Residence quận 8 được nhiều người yêu thích và được bao quanh bởi những điểm nút giao thông tiện lợi. Cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố với sự thuận tiện. 

Lời kết

Như vậy với những nội dung được đề cập ở trên chúng tôi đã gửi đến bạn những thông tin hữu ích về Quốc Cường Gia Lai. Nơi đây thực sự đã khẳng định được tên tuổi của mình trong suốt những năm tháng hoạt động qua các dự án. Tập đoàn hứa hẹn sẽ còn nhiều bước phát triển nhảy vọt hơn nữa đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

4.5/5 - (6 votes)