Tập đoàn Sun Group | Thông tin & Dự án

Tại Việt Nam Sun Group đang là chủ đầu tư lớn trong nhiều dự án bất động sản lớn mang tầm thế giới. Tập đoàn hiện nay có một vị trí quan trọng trên thị trường kinh doanh và buôn bán nhà đất. Không những vậy doanh nghiệp này còn hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác và có được thành tựu nhất định. Bài viết sau đây của Duchoa.net sẽ giúp mọi người hiểu hơn về tập đoàn hàng đầu này. 

Sunshine đã triển khai nhiều dự án bất động sản lớn
Sunshine đã triển khai nhiều dự án bất động sản lớn

Giới thiệu Sun Group

Sun Group có lịch sử hình thành và phát triển khá lâu đời đến nay đã 15 năm kể từ 1998 tại Ukraine. Từ khi mới được thành lập doanh nghiệp này đã mang lại niềm tin cho cộng đồng người Việt đang sinh sống xa xứ tại quốc gia này. Ngay sau khi hoạt động không lâu tập đoàn đã nhanh chóng tạo dựng danh tiếng và khoảng định mình bằng hàng loạt công trình lớn như: Làng Thời đại, Công viên Jungle,…

Đến năm 2007 thì Sun Group có có quyết định lớn khi quay về Việt Nam để mở rộng đầu tư và phát triển. Tập đoàn luôn đi theo mục tiêu hướng đến “Chất lượng và sự khác biệt” cùng với đó là mang đến những sản phẩm tốt nhất ghi dấu ấn mạnh mẽ mọi thời đại. Ngày nay doanh nghiệp này đã có bước phát triển mạnh mẽ và trở thời 1 trong các tổ chức kinh doanh đứng đầu tại Việt Nam.

Sun Group ở thời điểm hiện đại đang hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: cáp treo, bất động sản nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí,… Chính vì thế mà tập đoàn đã mang đến cơ hội việc làm cho đông đảo lao động trong nước. Không những thế doanh nghiệp này còn từng bước gián tiếp đưa nền kinh tế nước nhà phát triển lên tầm cao mới.

Sun Group là Tập đoàn top 1 tại Việt Nam 
Sun Group là Tập đoàn top

Những dự án lớn đang hoạt động của tập đoàn

Vào những năm trở lại đây tập đoàn đã triển khai cực nhiều dự án quy mô lớn. Chúng ta có thể kể tiêu biểu như: Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long, Cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, các công trình bất động sản khủng, khách sạn Capella Hà Nội,… Tất cả những dự án này đều có mức đầu tư với số vốn cực khủng nhằm mang lại hiệu quả tối đa nhất.

Vì mong muốn thúc đẩy nền kinh tế nước nhà phát triển mà tập đoàn đã không ngại bỏ công sức và tài sản để xây dựng các công trình kiến trúc lớn phục vụ người dân.

Doanh nghiệp luôn có tầm nhìn cực xa trong tương lai 
Doanh nghiệp luôn có tầm nhìn cực xa trong tương lai

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Sun Group

Hiện nay doanh nghiệp đang là tập đoàn lớn hoạt động với nhiều lĩnh vực khác nhau như: du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp, đầu tư hạ tầng. Bến dưới chính là các thông tin để mọi người hiểu hơn về doanh nghiệp qua tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi cụ thể như sau.

Tầm nhìn của doanh nghiệp 

Sun Group luôn hoạt động với tôn chỉ phát triển bền vững từ khi mới được thành lập đến nay. Vì thế mà tập đoàn luôn nỗ lực phấn đấu để bản thân có được những tầm nhìn xa hơn trong tương lai cụ thể như sau.

  • Doanh nghiệp sẽ cố gắng để trở thành một trong các tập đoàn kinh tế đầu tư lớn tại Việt Nam đẳng cấp quốc tế với quy mô lớn trên thế giới.Doanh nghiệp luôn sẽ lấy các lĩnh vực hàng đầu để phát triển là bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, đầu tư chiến lược, vui chơi giải trí làm chiến lược. 
  • Tập đoàn sẽ luôn thuộc top các doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực đầu tư ở mọi lĩnh vực mà Sun Group đã tham gia.
  • Tập đoàn sẽ tiên phong trong lĩnh vực xây dựng văn hóa du lịch thật bài bản, chuyên nghiệp, nhân văn và văn minh nhất Việt Nam.
Sun Group có cực nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng lớn tại Việt Nam
Sun Group có rất nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng lớn tại Việt Nam

Sứ mệnh tập đoàn Sun Group

Tập đoàn luôn hướng đến sứ mệnh người khai mở và kiên định với những mục tiêu cụ thể như sau. 

  • Tập đoàn luôn tìm kiếm những vùng đất mới đầy tiềm năng chưa được các đơn vị khác khai phá. Doanh nghiệp hướng đến sự đóng góp cho xã hội công trình kiến trúc đỉnh cao nhất về chất lượng. 
  • Tập đoàn góp phần nâng cao vị thế của quốc gia trên trường quốc tế. Không những vậy sứ mệnh của doanh nghiệp còn mang lại cho người dân chất lượng cuộc sống. 
  • Doanh nghiệp luôn góp công sức vào việc xây dựng đất nước Việt Nam với những phẩm chất, năng lực.

Giá trị cốt lõi của tổ chức 

Sun Group luôn lấy các yếu tố “Chất lượng”, “Khác biệt”, “Đẳng cấp” để làm gia giá trị cốt lõi hàng đầu trong quá trình hoạt động và phát triển sau này. Doanh nghiệp chính nhờ vào những tiêu chí số 1 này để có được bước phát triển vượt trội như hiện tại trên con đường tạo dựng “Dấu ấn vượt thời gian”.

Tập đoàn đang hoạt động kinh doanh trong rất nhiều lĩnh vực 
Tập đoàn đang hoạt động kinh doanh trong rất nhiều lĩnh vực

Kết luận 

Như vậy chúng tôi đã đưa đến quý độc giả các thông tin cụ thể tìm hiểu về tập đoàn Sun Group. Doanh nghiệp này đang là đơn vị đầu tư kinh tế hàng đầu trên thị trường Việt Nam những năm trở lại đây. 

4.5/5 - (6 votes)