TNR Holdings – Chủ đầu tư bất động sản hàng đầu

TNR Holdings đang có danh tiếng cực lớn trên thường trường kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Tập đoàn là chủ đầu tư của nhiều công trình kiến trúc lớn bậc nhất đất nước và một số quốc gia khác. Không những thế trong quá trình hoạt động doanh nghiệp luôn hướng đến sứ mệnh thúc đẩy nền kinh tế quốc gia phát triển. Bài viết sau của Duchoa.net là các thông tin cụ thể về tập đoàn để các bạn tìm hiểu.

Các thông tin giới thiệu về TNR Holdings

Tập đoàn TNR Holdings Việt Nam chính thức thành lập cách đây 25 năm. Sau bao cố gắng và nỗ lực ở hiện tại doanh nghiệp đã có hơn 2 thập kỷ kinh nghiệp xây dựng và phát triển trong lĩnh vực bất động sản trên thị trường. Tập đoàn có trụ sở chính được đặt tại Hà Nội với địa chỉ cụ thể là tòa nhà TNR Tower, 54A đường Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa. 

Kể từ khi mới bước chân vào thị trường bất động sản tập đoàn đã nhanh chóng tạo dựng thương hiệu của mình bằng những dự án quy mô siêu khủng. Bằng một ban lãnh đạo tài năng và có tầm nhìn xa doanh nghiệp đã cực nhanh phát triển và có cho mình một thị phần riêng tại Việt Nam. Điều này được TNR Holdings khẳng định ở sự đa dạng các hạng mục đầu tư như: khu thương mại, khu nghỉ dưỡng cao cấp,…

Đặc biệt hơn là tập đoàn luôn mong muốn mang tới một cuộc sống văn minh, hiện đại và phồn hoa cho người dân Việt nói chung và các quốc gia khác nói riêng. Ở thời điểm hiện tại doanh nghiệp đang hoạt động với đa dạng các lĩnh vực khác như như: ngân hàng, bất động sản, dịch vụ, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,…. Vì thế mà tập đoàn đã luôn giải quyết được rất nhiều vấn đề việc làm cho người dân Việt Nam.

TNR Holdings đang là tập đoàn bất động sản quy mô lớn tại Việt Nam
TNR Holdings đang là Tập đoàn bất động sản quy mô lớn tại Việt Nam

 

Các dự án nổi bật đánh dấu thương hiệu TNR Holdings

Từ khi hoạt động đến nay tập đoàn đã nhanh chóng có cho mình cực nhiều dự án lớn đánh dấu các cột mốc phát triển của mình trên thị trường. Chúng ta có thể kể tên một số hạng mục nổi bật như: 

TNR The Goldview

Dự án căn hộ Goldview được tập đoàn xuất dựng tại khu Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Khu đô thị này có đa dạng các giá trị tiện ích khác nhau cùng môi trường sống cao cấp. Dự án này có tổng 4 tòa tháp lớn với 1905 căn hộ cao cấp khác nhau với phong cách thiết kế đẹp mắt, sang trọng và vô cùng ấn tượng.

Dự án TNR Goldmark City của TNR Holdings

Một trong các dự án nổi trội nhất của tập đoàn chính là TNR Goldmark City. Hạng mục này có có quy mô lớn bậc nhất thủ đô Hà Nội bao gồm 9 tòa tháp và 4 quảng trường cực lớn. Điểm nổi bật mà dự án này thu hút khách hàng chính là cảnh quang trong lành và bầu không khí thoáng đãng mang lại môi trường sống hoàn mỹ cho người dân.

TNR Holdings có TNR Goldmark City nổi tiếng 
TNR Holdings có TNR Goldmark City nổi tiếng

Tầm nhìn cùng sứ mệnh của tập đoàn 

Một trong những lý do mà tập đoàn đã có được sự phát triển vượt trội như hiện tại chính nhờ vào tầm nhìn cực xa cùng sứ mệnh vượt trội và quan trọng. Bến dưới đây chính là các thông tin để mọi người hiểu hơn những giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Tầm nhìn của tập đoàn 

Từ khi mới được thành lập đến nay TNR Holdings đã có cho mình suy nghĩ cực xa luôn hướng đến sự phát triển lâu dài trong tương lai. Vì thế mà doanh nghiệp luôn cố gắng và nỗ lực để bản thân trở thành một trong các tập đoàn bất động sản TOP 1 trên thị trước Việt Nam vào ngày gần nhất. Cũng từ đó mà doanh nghiệp đã mở rộng quy mô hoạt động ra nhiều quốc gia lần cận khác trong khu vực Châu Á. 

TNR Holdings có tầm nhìn xa trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam 
TNR Holdings có tầm nhìn xa trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh của doanh nghiệp 

Từ khi mới được thành lập tập đoàn đã luôn mang trong mình sứ mệnh lớn lao là nâng tầm giá trị của Việt Nam ra thị trường Châu Á và thế giới. Cụ thể hơn ở việc tạo ra chất lượng cuộc sống tốt đẹp và hoàn mỹ nhất cho đồng bào trên khắp mảnh đất hình chữ S. 

Bộ máy lãnh đạo 

Để có được sự phát triển vượt trội như hiện tại TNR Holdings đã sở hữu một bội mánh lãnh đạo năng lực với tầm nhìn xa trong tương lai. Không những thế mỗi thành viên chủ chốt của doanh nghiệp đều có trình độ cực cao cùng bộ óc suy nghĩ linh hoạt có thể liên tục thay đổi để để phù hộ với thị hiếu mới của thị trường. 

Chính vì thế mà bất kỳ dự án lớn nào của tập đoàn khi được triển khai đều mang lại hiệu quả cực tốt. Bởi vậy mà tổ chức kinh doanh này luôn có một lộ trình và mục đích phát triển rõ ràng trong từng bước đi trong tương lai để đặt được mục tiêu đã đề ra.

TNR Holdings có sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân
TNR Holdings có sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân

Kết luận 

Như vậy chúng tôi đã hoàn thành công việc đưa quý độc giả đi tìm hiểu các thông tin cơ bản nhất của tập đoàn bất động sản TNR Holdings. Hy vọng sau khi xem hết những nội dung trên mọi người sẽ có thêm kiến thức bổ ích cho mình về doanh nghiệp hàng đầu này. 

Đánh giá