Khu đô thị TNR Stars Kiến Tường Long An hiện đại bậc nhất

Dự án được nhiều nhà đầu tư xây dựng tạo kết cấu hạ tầng đô thị tại khu vực bến xe giáp nơi với khu dân cư Kiên Cường do TNR Holdings Vietnam quản lý và phát triển. Đây là một dự án có tên đầu tư là Khu đô thị TNR Stars Kiến Tường Long An, nơi đây đang có những kế hoạch cụ thể để tạo nên một bứt phá để kiến tạo cơ sở hạ tầng cho tương lai đất nước Việt Nam thêm phần mạnh mẽ hơn.

Tên dự ánTNR Stars Kiến Tường
Chủ đầu tưTNR Holdings
Đơn vị phân phốiTNR Homes
Địa chỉ dự ánPhường 3, thị xã Kiến Tường, huyện Kiến Tường, Long An
Quy mô dự án11,9 ha
Số lượng sản phẩm441
Loại hình sản phẩmĐất nền
Diện tích100 m² – 200 m²
Quy chuẩn xây dựngTự do
Hình thức sở hữuSổ đỏ từng nền
Thời gian sở hữuLâu dài
Thời gian bàn giao2022
Giá đợt 119 triệu/m²

Quy hoạch khu đô thị TNR Stars Kiến Tường Long An

Hiện tại khu đô thị TNR Stars Kiến Tường được xây dựng trên vùng đất Đồng Tháp Mười, đây là một trong những kế hoạch xây dựng để trở thành một khu đô thị loại 3 trước thời gian năm 2025. Hiện tại, tỉnh Long an đang có nhiều phê duyệt cho các dự án hình thành như bến xe giáp nối với khu dân cư Kiến Tường ở đây.

Trước thêm dự án này, hệ thống tỉnh Long án sẽ có nhiều mong muốn và kỳ vọng để tìm một nhà đầu tư chính thống hỗ trợ kiến tạo môi trường và phát triển khu dân cư ở đây thêm phần mạnh mẽ, vững chắc trong tương lai gần. Yêu cầu từ nhà đầu tư phải có kế hoạch cụ thể để có thể thiết kế xây dựng nên một vùng đất xứng tầm, đồng thời tạo môi trường phát triển lâu dài cho dân cư ở đây.

Với mục tiêu phát triển bền vững, việc xây dựng các công trình phải đảm bảo về kỹ thuật, môi trường cảnh quan, mỹ quan đô thị một cách hài hòa và ổn định nhất. Cho đến hiện tại khu đô thị TNR Stars Kiến Tường Long An đã có những chuyển biến cụ thể để khẳng định vị thể của mình trên chiến trường quy hoạch cụ thể nhất.

Các công đoạn hình thành mẫu đã bắt đầu đi vào hoạt động cùng với đó và việc khẩn trương hoàn thành những vấn đề liên quan đến thủ tục cấp phép xây dựng đang gấp rút hoàn thành. Dự án sẽ sớm khánh thành và mang lại nhiều giá trị cốt lõi cho dân cư địa phương ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long này.

>>> Cập nhật mới nhất The Diamond City Thắng Lợi

Dự án sẽ mang lại nhiều giá trị cốt lõi cho dân cư địa phương
Dự án sẽ mang lại nhiều giá trị cốt lõi cho dân cư địa phương

Mặt bằng khu đô thị TNR Stars Kiến Tường Long An

Việc xây dựng nên hệ thống khu đô thị TNR Stars Kiến Tường sẽ là một trong những kế hoạch đi đầu trong dự án hỗ trợ công tác liên quan đến thương mại. Điều này nhằm hỗ trợ giới thiệu thông qua hệ thống bán hàng liên kết đô thị trong tương lai. Khu vực dự án nằm ở vị trí trung tâm với nhiều phương tiện di chuyển thuận lợi, kết nối với nhiều khu vực khác nhau.

Hiện tại khu vực này đã được rao bán trên toàn bộ hệ thống truyền thông và thu hút nhiều các nhà đầu tư và dân cư chú ý đến. Hiện tại khu vực này đang tạo những cú thúc đẩy những thị trường vùng ven phát triển một cách bền vững nhất ở khu vực vùng ven. Khu vực vùng Đồng bằng sông Cửu Long đang có nhiều tiềm năng phát triển thị trường về mặt hạ tầng giao thông và khu đô thị tân tiến.

>>> Căn hộ the win city giá rẻ

Dự án có tiềm năng phát triển về mặt hạ tầng giao thông và khu đô thị tân tiến
Dự án có tiềm năng phát triển về mặt hạ tầng giao thông và khu đô thị tân tiến

Hệ thống giao thông trọng điểm khu đô thị TNR Stars Kiến Tường

Với khu đô thị TNR Stars Kiến Tường Long An có nhiều hệ thống giao kết nối trong khu vực này như tuyến cao tốc Mỹ Thuận > Cần Thơ > Cà Mau, tuyến cao tốc cao tốc An Hữu > TP Cao Lãnh > cầu Vàm Cống > Rạch Giá, tuyến  cao tốc Châu Đốc > Cần Thơ > cảng Trần Đề, cầu Mỹ Thuận 2 > cầu Cần Thơ 2. Đây là một trong những tuyến đường trọng điểm để hỗ trợ kết nối giữa 3 tỉnh TP.HCM với Cần Thơ và Cà Mau.

.>>>> Tìm hiểu thêm về dự án Căn hộ Đức Hòa giá rẻ

Cùng với sự phát triển của Cảng Cái Cui để đưa lên hệ thống Cảng biển Quốc tế, hỗ trợ nâng cao Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ, … Những điều này đều là đòn bẩy để hỗ trợ phát triển khu vực đô thị này thêm một các đồng nhất. Đây là bước phát triển mới trong hệ thống phát triển khu vực Đồng bằng sông Cửu Long càng ngày càng đi lên trong thế hệ mới.

Khu đô thị TNR Stars Kiến Tường Long An hỗ trợ phát triển khu vực đô thị 
Khu đô thị TNR Stars Kiến Tường Long An hỗ trợ phát triển khu vực đô thị

Mục tiêu xây dựng khu đô thị TNR Stars Kiến Tường

Mục tiêu chính là kiến tạo lại hệ thống khu dân cư thành một cơ sở hạ tầng khu đô thị TNR Stars Kiến Tường. Các tổ chức có trách nhiệm chọn lựa, lên kế hoạch trực tiếp để tạo những địa điểm phù hợp để phát triển dự án. Không những thế, các dự án mẫu được triển khai nhanh chóng để có một cú hích tạo nền cho khu đô thị hiện tại.

Số tiền đầu tư cho dự án khu đô thị ngày đạt tới 150 tỷ VNĐ, trong đó có hệ thống quỹ đất để tạo thành không sống tiện nghi, hiện đại và sôi động. Đây là một điều hoàn toàn khác biệt khi đưa dựa dự án đô thị TNR Stars Kiến Tường Long An vào diện phát triển vượt trội nhất. Với chiều hướng thay đổi tích cực, nâng cao chất lượng cuộc sống dân cư địa phương ở nơi đây.

Tổng diện tích xây dựng lên đến 12ha, hệ thống đô thị này chia thành nhiều phân lô đất nền với 436 khu đất, mỗi lô là 100-160m2. Hệ thống hạ tầng có cơ sở tiện ích giao thông phù hợp, khu chợ riêng, khu vực hành chính, y tế sức khỏe, công viên xanh, bến giao thương, khu xử lý lọc nước,…

>> Tìm hiểu dự án The Sol City liền kề Phú Mỹ Hưng

> Tìm hiểu dự án An Nông 7

Dự án đô thị TNR Stars Kiến Tường Long An phát triển vượt trội nhất
Dự án đô thị TNR Stars Kiến Tường Long An phát triển vượt trội nhất

Đây chính là một trong những hệ thống nền của khu đô thị đình đám mang tên khu đô thị TNR Stars Kiến Tường Long An. Dự án này chắc chắn sẽ mang tới một nền phát triển kinh tế vượt trội cho khu vực Long An nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

>>> Xem thêm: 

Chủ Đầu Tư I Thắng Lợi Group I Tin Tức

Đánh giá

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP THẮNG LỢI MIỀN NAM

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0936.258.775 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!    Dự Án Nổi Bật

    Trả lời