Xuân Mai Corp – Doanh nghiệp luôn tạo ra giá trị bền vững

Xuân Mai Corp có tiền thân là nhà máy bê tông, nhưng ngay sau khi lấn sân sang thị trường bất động sản đã nhận về nhiều dự án trọng điểm. Đơn vị nuôi hy vọng kiến tạo nên không gian sống lý tưởng cho khách hàng và tạo nên vẻ đẹp đô thị cho thành phố. Nội dung bài viết sau Duchoa.net sẽ giúp mọi người tìm hiểu về dự án, tiềm năng của đơn vị này nhé.

Công ty Xuân Mai là nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản hùng mạnh
Công ty Xuân Mai là nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản hùng mạnh

Tìm hiểu về Xuân Mai Corp

Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai có tiền thân là nhà máy bê tông được thành lập vào năm 29/11/1983. Với hơn 35 năm kinh nghiệm hình thành và phát triển đơn vị đã từng bước thay đổi ngoạn mục và ngày càng khẳng định được sự chất lượng của mình. Công ty đã không ngừng nghiên cứu và ứng dụng rộng rãi những tiến bộ của khoa học kỹ thuật vào dự án, công trình xây dựng.

Mục tiêu phát triển của Xuân Mai Corp là trở thành nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản hùng mạnh, toàn diện. Đồng thời đơn vị mong muốn làm tổng thầu EPC hướng tới nhiều tầm nhìn chiến lược trong tương lai. Đơn vị luôn khát khao triển khai hàng loạt các công trình nhà ở kết hợp khu văn phòng, giải trí, trung tâm thương mại,…

Công ty Xuân Mai là nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản hùng mạnh
Công ty Xuân Mai là nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản hùng mạnh

Dự án Xuân Mai Corp hoàn thiện 

Trong suốt hơn 35 năm hình thành và phát triển công ty đã hoàn thành nhiều dự án lớn và nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Sau đây là những hạng mục tiêu biểu mà đơn vị đã hoàn thiện qua vai trò tổng thầu và chủ đầu tư. Cụ thể:

Vai trò tổng thầu

Chủ đầu tư Xuân Mai trong vai trò tổng thầu EPC triển khai hàng loạt các dự án lớn trên nhiều tỉnh thành. Thành công vang dội của đơn vị được chia thành 3 phân khúc thể hiện cụ thể như sau: 

  • Các công trình do Xuân Mai đóng vai trò chủ thầu như: Sân vận động Mỹ Đình, Siêu thị Metro, Trung tâm Thương Mại Chợ Mơ, Nhà máy Canon, Panasonic, Honda, Yamaha, Toto, Bảo tàng Hà Nội, Cầu Trung Lương,….
  • Hàng loạt công trình cao tầng mang dấu ấn của tổng thầu Xuân Mai như: ECO GREEN CITY, Imperia Plaza, Gold Silk, chung cư cao cấp Hà Nôi Paragon, Chung cư Sky Park Resident,….
Dự án Xuân Mai giữ vai trò tổng thầu rất được lòng khách hàng
Dự án Xuân Mai giữ vai trò tổng thầu rất được lòng khách hàng

Xuân Mai Corp với vai trò đầu tư

Dự án mà Xuân Mai giữ vai trò chủ đầu tư luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Những công trình bao gồm: Xuân Mai Complex, Xuân Mai Mễ Trì Plaza, Xuân Mai Riverside, Xuân Mai Tower – CT2 Tô Hiệu, Xuân Mai Thanh Hóa, khu nhà ở VOV,….

Tiềm năng phát triển của dự án

Dự án Xuân Mai luôn được khách hàng đánh giá cao với nhiều tiềm năng vượt trội. Tất cả sản phẩm mà đơn vị đưa ra thị trường đều rất chất lượng và luôn nhận về sự hài lòng của các nhà đầu tư cũng như khách hàng sử dụng. 

Nguồn tài chính vững mạnh

Công ty Xuân Mai được thành lập vào năm 1983 với hơn 35 năm phát triển phồn thịnh nên đã tạo dựng cho mình nguồn lực kinh tế khủng. Đây cũng được xem là điểm mạnh và yếu tố trọng tâm khiến khách hàng yên tâm bậc nhất khi lựa chọn hợp tác. Hơn nữa những sản phẩm mà thương hiệu cung cấp rất chất lượng đã tạo nên tên tuổi và chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản.

Xuân Mai Corp có nguồn lực kinh tế dồi dào
Xuân Mai Corp có nguồn lực kinh tế dồi dào

Thương hiệu rất uy tín

Kể từ ngày thành lập đến nay, tất cả dự án mà công ty làm tổng thầu đều bàn giao đúng hẹn theo đúng thỏa thuận với khách hàng. Không những vậy chất lượng còn luôn được đảm bảo chuẩn cam kết khiến đối tác vô cùng hài lòng. Điều này khẳng định vững chắc năng lực của tập đoàn khiến thương hiệu càng phát triển phồn vinh.

Tất cả dự án công ty đã hoàn thiện đều đảm bảo tính pháp lý minh bạch khiến khách hàng yên tâm tuyệt đối. Hơn nữa chủ đầu tư luôn cam kết toàn diện trước khi triển khai dự án tạo nên mối gắn kết bền chặt với khách hàng. Điều này góp phần giúp dự án mới luôn nhận được sự tin tưởng và săn đón mạnh mẽ trên thị trường.

Dự án sở hữu vị trí vàng

Hầu hết các dự án mà Xuân Mai Corp triển khai đều nằm trên vị trí đắt giá, ngay trung tâm thành phố sầm uất. Hạ tầng cực kỳ phát triển và khả năng kết nối với các khu vực khác khá thuận tiện. Giao thông thuận tiện, gần các khu trường học, mua sắm nhưng vẫn đảm bảo được sự trong lành yên tĩnh cần có. Điều này góp phần giúp các dự án luôn có sức hút với khách hàng ngay từ ngày đầu ra mắt.

Dự án Xuân Mai triển khai đều nằm ở vị trí đắt giá
Dự án Xuân Mai triển khai đều nằm ở vị trí đắt giá

Lời kết

Bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn đọc tìm hiểu về các thông tin, dự án của Xuân Mai Corp một cách chi tiết nhất. Đây là công ty có thế mạnh hàng đầu về lĩnh vực bất động sản với nhiều công trình nổi bật được khách hàng đánh giá cao. Để tìm hiểu rõ nét hơn về thương hiệu uy tín và chất lượng này, độc giả hãy truy cập vào trang chủ của Duchoa.net nhé.

Đánh giá