Xuân Mai Sparks Tower khu đô thị đẳng cấp hàng đầu

Xuân Mai Sparks Tower dự án chung cư hỗn hợp có quy mô lớn được chủ đầu tư kiến tạo mang đến cuộc sống xanh thịnh vượng, đẳng cấp cho các cư dân. Môi trường sống tại đây được thiết kế hài hòa và các dịch vụ tiện ích bố trí ngay trong nội khu. Tất cả những quy hoạch này sẽ giúp tạo môi trường sống an cư lạc nghiệp lý tưởng nhất dành cho mọi khách hàng. Để cập nhập thông tin chi tiết về dự án bạn đọc hãy tham khảo bài viết dưới đây cùng Duchoa.net nhé.

Tổng quan giới thiệu dự án Xuân Mai Sparks Tower

 • Tên dự án phát triển: Xuân Mai Sparks Dương Nội.
 • Vị trí xây dựng: Đường Lê Văn Lương kéo dài, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
 • Chủ đầu tư: Xuân Mai Corp.
 • Giám sát thi công xây dựng dự án: Vinaconex Xuân Mai Corp.
 • Tổng diện tích: 5,6 ha.
 • Quy mô: Bao gồm 3 tòa tháp chiều cao 25 tầng HH2A, HH2B và HH2C.
 • Số lượng căn hộ: 768 căn với diện tích 49m2 – 89m2.
Xuân Mai Sparks Tower
Phối cảnh không gian dự án nhìn từ trên cao

Chủ đầu tư Xuân Mai Sparks Tower giới thiệu

Dự án chung cư Xuân Mai Sparks Tower do Xuân Mai Corp làm chủ đầu tư đồng thời cũng là đơn vị giám sát và thi công công trình. Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng và phát triển các dự án bất động sản. Chính vì vậy chất lượng các dự án mà chủ đầu tư xây dựng đều được đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng từ phía đối tác, khách hàng nhà đầu tư.

Dự án chung cư Xuân Mai Sparks Tower do Xuân Mai Corp làm chủ đầu tư đồng thời cũng là đơn vị giám sát và thi công công trình
Dự án chung cư Xuân Mai Sparks Tower do Xuân Mai Corp làm chủ đầu tư đồng thời cũng là đơn vị giám sát và thi công công trình

Đồng hành cùng với sự phát triển của Xuân Mai Corp là các đối tác và khách hàng cũng như nhiều đơn vị đầu tư khác. Việc mọi người cùng kết hợp với nhau sẽ kiến tạo xây dựng lên những công trình hạng mục quy mô lớn. Những dự án phát triển đều vì mục đích tiến đến một cộng đồng phồn thịnh, văn minh, hiện đại hơn trong tương lai.

Khách hàng sẽ nhận được những giá trị lớn khi đồng hành cùng với công ty. Không chỉ sở hữu không gian sống an cư lạc nghiệp đầy đủ tiện nghi, dịch vụ tiện ích đẳng cấp hàng đầu mà khách hàng còn có cơ hội đầu tư sinh lời bền vững, ổn định lâu dài. Những giá trị này sẽ không bao giờ mất đi và tồn tại phát triển với thời gian, được mọi người đón nhận nhiệt tình nhất.

Vị trí và mặt bằng của dự án Xuân Mai Sparks Tower

Xuân Mai Sparks Tower có vị trí vàng đắc địa và mặt bằng rộng lớn quy hoạch nhiều tiện ích. Mục tiêu của chủ đầu tư là mang đến môi trường sống tiện nghi, thoải mái và trải nghiệm các dịch vụ thương mại đẳng cấp hàng đầu. Cụ thể:

Về vị trí

Dự án nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài, khu đất vàng này được đánh giá cao khi hạ tầng cơ sở kỹ thuật, giao thông phát triển đồng bộ. Chung cư Xuân Mai Sparks Tower có hệ thống hạ tầng khớp nối quy hoạch với huyện Từ Liêm, một nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh được quan tâm.

Xuân Mai Sparks Tower
Sơ đồ vị trí dự án nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội

Đặc biệt tại đây quy tụ tập trung nhiều công trình lớn như: trung tâm thể thao quốc gia, trung tâm hội nghị quốc gia, Big C, cao ốc khách sạn 5 sao,… Những công trình này cùng với dự án sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế nơi đây phát triển mạnh mẽ.

 • Phía Bắc dự án tiếp giáp với khu thương mại văn hóa du lịch và khu đô thị mới Từ Liêm phía Tây Hà Nội rộng 1000ha.
 • Phía Tây Nam dự án tiếp giáp với nhiều khu đô thị mới như: Văn Khê, khu tái định cư Dương Nội,…
 • Phía Đông Nam dự án tiếp giáp với đường Lê Văn Lương kéo dài.
 • Phía Tây Bắc là view trục cảnh quan, các khu chức năng, quảng trường 65ha,…

Về mặt bằng

Khu chung cư này có quy mô khá lớn nằm trong quần thể khu đô thị mới Dương Nội, thành phố Hà Nội. Điểm ấn tượng của dự án này đó là có không gian sống sinh hoạt tiện nghi hài hòa cùng không gian tự nhiên trong lành, thoáng đãng. Mặt bằng Xuân Mai Sparks Tower xây dựng với 25 tầng nổi, có 2 tầng hầm để xe, 12 thang máy hiện đại bậc nhất.

Xuân Mai Sparks Tower
Mặt bằng điển hình của tòa tháp HH2 A B C

Tầng 1 được quy hoạch là khu vực trung tâm thương mại, khu nhà trẻ, thể thao đa năng, spa, khu chăm sóc sức khỏe,… Từ tầng 2 – 25 là khu căn hộ, mỗi tầng thiết kế 36 căn/mặt sàn.

 • Tòa A chung cư có tổng số 312 căn từ tầng 2 – 24 với các căn từ 2PN – 3PN, diện tích từ 50,09m2 – 89,21m2.
 • Tòa B chung cư có tổng số 288 căn từ tầng 2 – 24 với các căn từ 2PN – 3PN, diện tích từ 48,82m2 – 297,8m2.
 • Tòa C chung cư có tổng số 264 căn từ tầng 2 – 24 với các căn từ 2PN – 3PN, diện tích từ 50,68m2 – 79,45m2.

Cơ cấu các sản phẩm chính tại chung cư Xuân Mai Sparks Tower

Các sản phẩm tại chung cư Xuân Mai Sparks Tower chỉ có hai dòng chính đó là căn 2PN và căn 3PN diện tích rất rộng rãi, thoáng đãng. Chi tiết:

 • Căn hộ 2PN + 1WC diện tích 52,16m2 (A), 52,23m2 (B).
 • Căn hộ 2PN + 2WC diện tích 56,06m2 (C) – 65,33m2 (D1) – 66,35 (D2) – 67,68m2 (D3) – 70,38 (E) – 71,56m2 (F).
 • Căn hộ 3PN + 2WC diện tích 80,51m2 (G), 91,17m2(H).

Tiện ích nổi bật đẳng cấp của Xuân Mai Sparks Tower

Xuân Mai Sparks Tower sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp vượt trội, có nhiều hạng mục đa dạng, phong phú để cư dân có thể trải nghiệm chúng một cách tốt nhất. Bao gồm:

 • Khu sinh hoạt cộng đồng.
 • Công viên sống xanh.
 • Khu chăm sóc sức khỏe.
 • Phòng gym.
 • Sân chơi cầu lông.
 • Đường dạo bộ.
 • Nhà trẻ.
 • Bể bơi.
Xuân Mai Sparks Tower
Xuân Mai Sparks Tower dự án khuôn viên chung cư với nhiều hạng mục tiện ích đẳng cấp, hiện đại, tiện nghi

Ngoài ra các cư dân còn có thể trải nghiệm các tiện ích đẳng cấp khác phục vụ nhu cầu chăm sóc, giáo dục, y tế một cách tốt nhất. Bao gồm: bệnh viện đa khoa, phòng khám chữa bệnh, trường học các cấp, trung tâm nghiên cứu và đào tạo,…

Tính pháp lý của sản phẩm dự án

Tính pháp lý sản phẩm căn hộ dự án đã được chủ đầu tư lo liệu đầy đủ chi tiết và theo đúng quy định của pháp luật. Khách hàng khi mua căn hộ sẽ không gặp vướng mắc gì khi làm giấy tờ sở hữu nhà ở. Bởi khi đó khách hàng sẽ ký kết trực tiếp với chủ đầu tư và hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn mà công ty đưa ra. Những quyền lợi này đều đảm bảo có lợi giữa 2 bên để tạo dựng giá trị niềm tin vững chắc cho cộng đồng mai sau.

uân Mai Sparks Tower giá trị cuộc sống tiện nghi, phồn thịnh cho mai sau
uân Mai Sparks Tower giá trị cuộc sống tiện nghi, phồn thịnh cho mai sau

Tiến độ thanh toán sản phẩm dự án

Căn hộ dự án có tiến độ thanh toán linh hoạt được chia thành nhiều đợt, như vậy sẽ giúp khách hàng không phải lo một khoản tiền lớn để chi trả. Các đợt thanh toán cụ thể chi tiết như sau:

 • Khách hàng đặt cọc thanh toán để ký hợp đồng mua bán căn hộ.
 • Đợt 1 khách hàng thanh toán 15% giá trị hợp đồng mua bán sau khi ký hợp đồng mua bán.
 • Đợt 2 khách hàng thanh toán 15% giá trị sản phẩm sau 2 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán.
 • Đợt 3 khách hàng thanh toán 15% giá trị sản phẩm sau 4 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán.
 • Đợt 4 khách hàng thanh toán 25% giá trị sản phẩm sau 6 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán.
 • Đợt 5 khách hàng thanh toán 30% giá trị sản phẩm sau khi nhận bàn giao nhà.

Lời kết

Hy vọng với toàn bộ thông tin trên bài viết sẽ giúp bạn đọc cập nhập nắm bắt rõ về dự án Xuân Mai Sparks Tower đầy tiềm năng này. Dự án này luôn được đánh giá cao bởi không chỉ mang đến môi trường sống tiện nghi, thoải mái nhất mà còn tạo nhiều cơ hội đầu tư sinh lời cao cho khách hàng.

Đánh giá

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP THẮNG LỢI MIỀN NAM

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0936.258.775 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!  Dự Án Nổi Bật

  Trả lời