Bất động sản Long An: Đâu là thời điểm vàng để đầu tư?

Vị trí và cơ sở hạ tầng bất động sản Long An

Vị trí và cơ sở hạ tầng bất động sản Long An – Vùng đất đang trỗi dậy kinh tế, liền kề TP. HCM và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Hậu Giang, An Giang… Long An trở thành trọng điểm kinh tế phía Nam. Tại thời điểm hiện tại, Long An là tỉnh đang thịnh vượng kinh tế nhất khu vực Tây Nam Bộ.

Nhờ vào vị trí đắc địa này, Long An thu hút đầu tư đổ về từ trong và ngoài nước. Các khu công nghiệp ngày càng mọc lên nơi đây. Điều này tạo ra một làn sóng các dự án, khu đô thị và mạng lưới giao thông ngày càng hoàn thiện. Hệ thống giao thông tiện lợi với đường bộ và đường thủy đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự kết nối giữa Long An và các vùng khác ở phía Nam.

Cơ sở hạ tầng

Giá đất rẻ tiềm năng lớn với bất động sản Long An

Trong bối cảnh hiện nay, TP. HCM đang gặp khó khăn về việc tìm kiếm quỹ đất phù hợp cho các dự án đô thị lớn và các dự án sinh thái. Tình hình này càng trở nên khó khăn hơn khi giá đất tại TP. HCM đã trở nên quá cao và khó có thể đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư.
Do đó, nhiều tập đoàn đã quyết định chuyển hướng đầu tư vào Long An. Lý do là vùng này có đất đai giá rẻ, hạ tầng đã được phát triển mạnh mẽ, và cơ hội đầu tư tại đây rất tiềm năng. Thậm chí, ngay cả những người có thu nhập trung bình cũng có khả năng sở hữu bất động sản ở Long An.
Nhờ vào quỹ đất dồi dào, giá đất hợp lý và vị trí tiếp giáp với TP. HCM, thị trường bất động sản Long An, như Bến Lức, Cần Giuộc, Đức Hòa, đang chứng kiến những sự thay đổi tích cực đáng chú ý.

Nhu cầu mua bán bất động sản Long An ven TPHCM bùng nổ

Thị trường bất động sản ven TP. Hồ Chí Minh và thị trường đất Long An đang trở thành điểm đầu tư hot hiện nay, nhờ vào sự kết hợp của hai yếu tố quan trọng: thông tin quy hoạch và xu hướng di cư từ trung tâm Sài Gòn đến các vùng ngoại ô.

Ba vùng kinh tế năng động của Long An

3 vùng kinh tế tại Long An

Khu vực Đô thị và Công nghiệp:

Khu vực này bao gồm các huyện Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc, Cần Đước, một phần huyện Tân Trụ, thành phố Tân An, một phần huyện Thủ Thừa và huyện Châu Thành. Đây là nơi chú trọng vào phát triển đô thị và các hoạt động công nghiệp đa dạng. Khu vực này hình thành một trục phát triển đô thị trung tâm ở Bến Lức – Tân An cùng với các khu đô thị công nghiệp tại các huyện Đức Hòa, Cần Giuộc và Cần Đước.
Khu công nghiệp

Khu vực Nông nghiệp ứng dụng Công nghệ cao, Du lịch và Kinh tế cửa khẩu:

Khu vực này bao gồm thị xã Kiến Tường và các huyện Vĩnh Hưng, Tân Hưng, Mộc Hóa, Tân Thạnh, Thạnh Hóa, một phần huyện Thủ Thừa. Chú trọng vào phát triển các dịch vụ và công nghiệp tại các khu kinh tế cửa khẩu, cùng với việc thúc đẩy ngành du lịch sinh thái.
Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

Khu vực Đệm Sinh thái:

Khu vực này bao gồm huyện Đức Huệ, một phần huyện Thủ Thừa và một phần huyện Tân Trụ. Ở đây, chúng ta tập trung vào việc phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và cân nhắc việc sử dụng đất một cách hợp lý để thúc đẩy sự phát triển của các ngành công nghiệp, đô thị sinh thái, và khu trung chuyển nội tỉnh.
Khu vực Đệm sinh thái Long An

Mua bất động sản khu vực tiềm năng tại Long An

Long An còn có nhiều lô đất có tiềm năng đầu tư đáng kể. Đặc biệt, vùng Tân An ven sông Vàm Cỏ Tây đã chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ, với một cộng đồng dân cư đông đúc. Điều quan trọng là vùng này có tuyến đường Quốc Lộ QL1A, giúp kết nối thuận lợi với TP. Mỹ Tho và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Gần đó, Thủ Thừa, bên cạnh con sông Vàm Cỏ Đông, cũng đang chứng kiến sự hình thành nhiều khu dân cư cao cấp, tạo động lực cho tăng giá nhà đất trong huyện. Cả hai khu vực ven sông Vàm Cỏ được chuyên gia trong ngành đánh giá cao về tiềm năng phát triển đô thị, có thể nói là như sông Sài Gòn vậy.

Dự án nổi bật với bất động sản Long An:

 • Dự án Sài gòn Town Tân Trụ Long An

Sài Gòn Town Tân Trụ Long An là một dự án shophouse có vị trí thuận lợi tại Tân Trụ, Long An. Dự án này do Công ty Cổ phần Đầu Tư Bất Động Sản VinaTown làm chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Thắng Lợi Land phát triển. Dự án được mô hình hóa theo kiểu “Phố thương mại không ngủ Bùi Viện,” với 75 căn shophouse được thiết kế theo phong cách kiến trúc Tân Cổ điển kết hợp Địa Trung Hải.

Dự án Sài Gon Town
 • Dự án The Diamond City Bến Lức Long

Khu Dân Cư Quốc Linh – The Diamond City có tổng quy mô lên đến 10ha tọa lạc trên mặt tiền đường DT 830 thuộc Xã Hữu Thạnh, Huyện Đức Hòa và Xã Lương Bình, Huyện Bến Lức Tỉnh Long An do Công Ty TNHH Bất Động Sản Diamond Land LA. Quốc Linh The Diamond City Long An là dự án đất nền được nhiều nhà đầu tư quan tâm đến do sở hữu trí đắc địa đối diện với các khu công nghiệp lớn và khu dân cư hiện hữu tại Tỉnh Long An

Dự án The Diamond City
 • Dự án J-Dragon Cần Đước Long An

Dự án J-Dragon Cần Đước tổng quy mô dự án lên đến hơn 5,6 Ha với 272 sản phẩm tọa lạc tại vị trí vàng Giao lộ 2 mặt tiền đường Trần Hưng Đạo và Nguyễn Thị Minh Khai, Thị trấn Cần Đước, Long An do Thắng Lợi Group. Dự án J-Dragon Cần Đước hứa hẹn sẽ là dự án mang đến khu đô thị mới sầm uất tại khu vực Long An trong thời gian sắp tới.

Dự Án J-Dragon

Nắm bắt cơ hội vào mùa đông hoặc mùa xuân của thị trường

Khi bước vào mùa đông, hoạt động giao dịch trên thị trường thường giảm và trở nên không đồng đều. Trong giai đoạn này,  giá bất động sản giảm mạnh, giá bán thường giảm xuống gần giá trị thực của bất động sản, tạo ra nhiều cơ hội cho nhà đầu tư so với những thời kỳ khi thị trường nóng bỏng. Đồng thời, chính sách hỗ trợ từ nhà nước và giảm lãi suất ngân hàng tạo điều kiện thuận lợi hơn cho việc đầu tư vào bất động sản. Nếu bạn tìm thấy bất động sản phù hợp, giai đoạn này là thời điểm lý tưởng để mua vào.

Mùa xuân của thị trường bất động sản đã bắt đầu khi các dự án bất động sản được triển khai mạnh mẽ hơn, kinh tế phục hồi, và hệ thống ngân hàng hỗ trợ mạnh mẽ về vay mua bất động sản, có thể nhận thấy sự phồn thịnh trong thị trường.Mùa xuân thường là thời điểm tốt nhất để mua bất động sản, khi thị trường mới phục hồi và bắt đầu chu kỳ tăng trưởng.

Nên đầu tư bất động sản Long An vào lúc này ?

5 lý do khiến bạn nên mua bất động sản Long An vào lúc này :

 • Sở hữu vị trí trọng điểm
 • Thuận lợi trong giao thông
 • Tiềm năng phát triển trong tương lai
 • Giá đất Long An hiện còn thấp
 • Có khả năng sở hữu cao

Đánh giá

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP THẮNG LỢI MIỀN NAM

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0936.258.775 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!  Dự Án Nổi Bật

  Trả lời