Dự án khu công nghiệp Sóc Sơn Hà Nội – Thông tin đầy đủ nhất

Hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án khu công nghiệp Sóc Sơn Hà Nội bởi đây là dự án rất tiềm năng vì được Phó Thủ Tướng Chính Phủ phê duyệt với quy mô lên đến 340ha và tổng vốn đầu tư lên đến 3000 tỷ đồng. Ngoài ra dự án còn được đầu tư bởi chủ đầu tư giàu kinh nghiệm nhất trong giới bất động sản công nghiệp. Để hiểu rõ hơn về dự án này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay bài chia sẻ dưới đây.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP SÓC SƠN HÀ NỘI

Khu công nghiệp sạch Sóc Sơn Hà Nội đã thông phê duyệt thông qua Phó Thủ Tướng Trịnh Đình Dũng vào ngày 03/04/2021. Dự án do Công ty cổ phần tập đoàn xây dựng DĐK đảm nhiệm và là nhà đầu tư chính với quy mô sử dụng đất lên đến 302.8ha.

Tất tần tật thông tin dự án khu công nghiệp Sóc Sơn Hà Nội
Tất tần tật thông tin dự án khu công nghiệp Sóc Sơn Hà Nội

Vị trí của dự án này nằm trên hai xã Tân Dân và Minh Trí, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Đây là vị trí giáp ranh với đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai và trục đường giao thông nối liền các khu kinh tế lớn như Hà Nội, Lào Cai, Sân bay Quốc tế Nội Bài nên được xem như một vị trí rất đắc địa rất thích hợp cho việc vận chuyển hàng hóa qua lại.

Cụ thể từ khu công nghiệp sạch Sóc Sơn đi sân bay quốc tế Nội Bài chỉ mất 3.7km, đi trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 19km, đi QL5 đi Hải Phòng mất 24km, cảng Hải Phòng 120km và cảng Cái Lân 125km. Dự án sở hữu địa thế rất tiềm năng và theo đồ án quy hoạch thì đến năm 2030, Hà Nội sẽ có 5 độ thị vệ tinh kết nối trung tâm trong đó có Sóc Sơn hay cụ thể là Khu Công Nghiệp Sạch Sóc Sơn.

Về chủ đầu tư chính thì Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư xây dựng DĐK đảm nhiệm chính. Sau gần 20 năm hình thành và phát triển hiện công ty đã trở thành một trong những tập đoàn lớn nhất và sở hữu rất nhiều công ty con trên khắp cả nước Việt Nam.

Công ty tập đoàn xây dựng DĐK là chủ đầu tư chính dự án Khu Công Nghiệp Sóc Sơn
Công ty tập đoàn xây dựng DĐK là chủ đầu tư chính dự án Khu Công Nghiệp Sóc Sơn

Về uy tín của Tập đoàn DĐK thì các dự án nổi bật đã và đang triển khai sẽ chứng minh cho các nhà đầu tư thấy và hiểu rõ hơn về tập đoàn này. Cụ thể:

 • Khu công nghiệp sạch Sóc Sơn. (340ha)
 • Khu công nghiệp sạch Kim Động. (200ha)
 • Khu nhà ở công nhân tại Khu công nghiệp Kim Động. (15ha)
 • Công trình tòa nhà Trung tâm dạy và thực hành công nghệ kỹ thuật DĐK. (11.451m2)

SỰ PHÁT TRIỂN VỀ CƠ SỞ HẠ TẦNG VÀ TIỆN ÍCH CỦA KHU CÔNG NGHIỆP SÓC SƠN HÀ NỘI

Dự án khu công nghiệp sạch Sóc Sơn Hà Nội với tổng diện tích lên đến 340ha được phát triển thành 2 giai đoạn. Chi tiết như sau:

 • Giai đoạn 1: 200ha dự kiến hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng và đi vào hoạt động từ Quý I năm 2016.
 • Giai đoạn 2: 140ha dự kiến hoàn thành xây dựng toàn bộ cơ sở hạ tầng và đi vào hoạt động năm 2017.

Khu công nghiệp này dự kiến sẽ thu hút rất nhiều ngành sản xuất công nghiệp ít gây ô nhiễm như:

 • Ngành công nghệ sinh học phục vụ cho nông nghiệp, thủy sản và y tế.
 • Công nghệ thông tin, truyền thông và đi kèm với công nghệ phần mềm tin học.
 • Công nghệ vật liệu mới, công nghệ nano, công nghệ môi trường và công nghệ năng lượng sạch.
 • Công nghệ vi điện tử, cơ khí chính xác, cơ – quang điện tử và tự động hóa.

Về cơ sở hạ tầng thì khu công nghiệp Sóc Sơn Hà Nội sở hữu rất nhiều tiềm năng và lợi ích cho nhà đầu tư. Cụ thể:

Khu công nghiệp sạch Sóc Sơn được đầu tư cơ sở hạ tầng và tiện ích cao
Khu công nghiệp sạch Sóc Sơn được đầu tư cơ sở hạ tầng và tiện ích cao
 • Cung cấp điện: Trạm biến áp 110/22kV Sóc Sơn 3 sẽ sớm được hoàn tất và cung cấp điện cho toàn bộ khu công nghiệp. Điện được cung cấp ổn định và ít khi xảy ra sự cống qua hệ thống điện lưới quốc gia.
 • Cung cấp nước: Khu công nghiệp sạch Sóc Sơn sở hữu 2 nguồn nước sạch là nguồn nước của TP Hà Nội và nguồn nước sạch khai thác từ các giếng ngầm. Hiện tại do chưa có nguồn cấp của thành phố, KCN sẽ xây dựng Trạm cấp nước tạm thời công suất dự kiến khoảng 14.000m3/ngày đêm.
 • Hệ thống viễn thông: Tổng đại vệ tinh với tổng dung lượng khoảng 16.500 số được xây dựng nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Hệ thống cáp quang ngầm được đấu nối trực tiếp đến chân hàng rào của từng lô đất.
 • Hệ thống giao thông: Khu công nghiệp sạch Sóc Sơn Hà Nội nằm song song với đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai dài 2.9km. Hệ thống đường trong KCN được tổ chức theo mạng lưới ô bàn nhằm đảm bảo giao thông thuận lợi cho các phương tiện và phù hợp với việc phân chia lô đất ở KCN.

Trên đây là toàn bộ thông tin giới thiệu về dự án khu công nghiệp Sóc Sơn Hà Nội. Với những thông tin hữu ích trên đã phần nào giúp bạn nắm rõ được lợi thế liên kết nhanh của khu công nghiệp sạch Sóc Sơn với các vùng trọng điểm như Hà Nội, Lào Cai chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ đến sự phát triển kinh tế cho toàn bộ khu vực miền Bắc.

Đánh giá

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP THẮNG LỢI MIỀN NAM

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0936.258.775 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!  Dự Án Nổi Bật

  Trả lời