Danh sách các dự án nhà ở xã hội quận 12 – Bảng giá & Chính sách

Hiện nay số lượng căn hộ chung cư nhà ở xã hội đang tăng lên nhanh chóng tại Việt Nam. Có nhiều địa phương xây dựng dạng nhà ở này để hỗ trợ cho những đối tượng được Nhà nước cho phép. Hiện nay tại Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh có 2 dự án căn hộ chung cư nhà ở xã hội Quận 12 đáng chú ý về thiết kế kiến trúc cùng tiện ích và những thuận lợi mang đến cho dân cư. 

GIỚI THIỆU DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ NHÀ Ở XÃ HỘI QUẬN 12

Để đáp ứng được nhu cầu của người dân hiện nay, nhiều dự án nhà ở xã hội đã được xây dựng ở thành phố Hồ Chí Minh. Tại quận 12 có 2 dự án đáng chú ý là dự án căn hộ chung cư nhà ở xã hội Zen Tower Quận 12 đường Quốc lộ 1A và dự án chung cư nhà ở xã hội An Phú Đông đường Vườn Lài, quận 12. 

Cả hai dự án này đều sở hữu những đặc điểm ấn tượng và đảm bảo được các tiêu chuẩn xây dựng, thiết kế cùng tiện ích. Vì thế, nhiều người dân có nhu cầu cư trú tại các căn hộ nhà ở xã hội đang chú ý đến 2 dự án này. 

QUY MÔ DỰ ÁN CĂN HỘ NHÀ Ở XÃ HỘI QUẬN 12

Quy mô cụ thể của 2 dự án căn hộ nhà ở xã hội Quận 12 như sau: 

DỰ ÁN ZEN TOWER QUẬN 12 ĐƯỜNG QUỐC LỘ 1A

 • Tên dự án: Zen Tower
 • Địa chỉ: 34/1A Quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, Tp.HCM
 • Chủ đầu tư: TNHH Sợi Hạ Long – Nhật Bản
 • Đơn vị thi công: Phước Thành Construction
 • Số block: 2
 • Số tầng: 18
 • Tầng hầm: 1
 • Tổng số căn hộ: 528
 • Các loại diện tích : 45.3m2 – 78m2
 • Giá trị căn hộ: Từ 1.000.000.000/căn diện tích 54m2.

DỰ ÁN AN PHÚ ĐÔNG ĐƯỜNG VƯỜN LÀI, QUẬN 12

 • Tên dự án: An Phú Đông.
 • Địa chỉ: Đường An Phú Đông 13, phường An Phú Đông, quận 12, Tp.HCM.
 • Chủ đầu tư: Sài Gòn Red.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ NHÀ Ở XÃ HỘI QUẬN 12

Trong khi dự án Zen Tower được đầu tư bởi TNHH Sợi Hạ Long – Nhật Bản thì dự án An Phú Đông do Sài Gòn Red đầu tư. Như vậy, chủ đầu tư dự án căn hộ chung cư nhà ở xã hội ở quận 12 đều là những đơn vị tiếng tăm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. 

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ NHÀ Ở XÃ HỘI QUẬN 12

Dự án căn hộ nhà ở xã hội Zen Tower nằm tại số 34/1A Quốc Lộ 1A, phường Thới An, quận 12, Tp.HCM. Vị trí dự án căn hộ chung cư nhà ở xã hội này nằm ngay trên đường quốc lộ 1A, cực kỳ thuận lợi cho việc di chuyển. 

Vị trí của Zen Tower
Vị trí của Zen Tower

Còn dự án nhà ở xã hội An Phú Đông tọa lạc ở mặt tiền đường An Phú Đông 13, phường An Phú Đông, quận 12, Tp.HCM. Đây là vị trí vừa ở ngay sát đường lớn, lại gần sông và ở bên khu đô thị sầm uất, là một vị trí vàng ấn tượng.

Vị trí của An Phú Đông, Vườn Lài 
Vị trí của An Phú Đông, Vườn Lài

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC VÀ TIỆN ÍCH TRONG DỰ ÁN CĂN HỘ NHÀ Ở XÃ HỘI QUẬN 12

Các căn hộ chung cư xã hội thuộc quận 12 đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản và mang tính tiện ích cao. Và tiện ích trong các căn hộ chung cư nhà ở xã hội quận 12 đều được chuẩn bị đầy đủ, hoàn thiện, đảm bảo sự tiện lợi và thoải mái nhất cho các cư dân sinh sống trong những căn hộ này. 

THIẾT KẾ MẶT BẰNG DỰ ÁN CĂN HỘ NHÀ Ở XÃ HỘI QUẬN 12

Thiết kế mặt bằng dự án căn hộ chung cư nhà ở xã hội tại quận 12 được thể hiện qua hình ảnh như sau: 

Mặt bằng dự án An Phú Đông
Mặt bằng dự án An Phú Đông
Mặt bằng dự án Zen Tower
Mặt bằng dự án Zen Tower

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ NHÀ Ở XÃ HỘI QUẬN 12

Dự án Zen Tower được bàn giao vào tháng 12/2018 theo đúng tiến độ mà chủ đầu tư cam kết. Hiện nay toàn bộ số căn hộ của dự án chung cư nhà ở xã hội này đã đi vào hoạt động theo đúng tiêu chuẩn. 

Dự án chung cư nhà ở xã hội An Phú Đông cũng đã hoàn thiện và đang rao bán. Hiện tại dự án cung cấp nhiều ưu đãi và hỗ trợ lớn để giúp người dân có thể mua được những căn hộ nhà ở xã hội tại dự án này. 

GIÁ BÁN VÀ THANH TOÁN CĂN HỘ NHÀ Ở XÃ HỘI QUẬN 12

Mức giá bán các căn hộ nhà ở xã hội của Zen Tower tính theo m2 cụ thể như sau: 

 • Căn hộ 50m2 có giá bán từ 1.050.000.000 vnđ – 1.100.000.000 vnđ. 
 • Căn hộ nhà ở xã hội diện tích 67m2 có giá bán từ 1.350.000.000 vnđ – 1.450.000.000 vnđ. 
 • Căn hộ nhà ở xã hội diện tích 75m2 có giá bán từ 1.500.000.000 vnđ – 1.600.000.000 vnđ. 

Trong khi đó, mức căn hộ căn hộ chung cư nhà ở xã hội An Phú Đông rơi vào khoảng 14 Triệu – 14.5 Triệu/ m2.

CÓ NÊN MUA DỰ ÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ NHÀ Ở XÃ HỘI THUỘC QUẬN 12 KHÔNG?

Dự án Zen Tower nằm tại vị trí đẹp của quận 12, khi nằm ngay trên quốc lộ 1A, giúp cho việc di chuyển cực kỳ tiện lợi. Xung quanh dự án có nhiều địa điểm trọng yếu của quận cùng với nhiều tiện ích cho người dân như trường học, công việc, siêu thị, bệnh viện, chợ, rạp chiếu phim, … Vì thế giúp cho sinh hoạt của cư dân được thoải mái và an toàn. 

Trong khi đó, dự án An Phú Đông lại tọa lạc ở vị trí cực kỳ đẹp, hội tụ đầy đủ yếu tố: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Vì thế đảm bảo sự tiện lợi tuyệt đối cho những cư dân sinh sống tại đây. 

Đối với những người có nhu cầu mua nhà ở xã hội tại Zen Tower và An Phú Đông, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi và hỗ trợ lớn, giúp cho việc thanh toán trở nên đơn giản hơn. Như vậy, Zen Tower An Phú Đông là dự án căn hộ nhà ở xã hội quận 12 mà bạn nên cân nhắc. 

Tóm lại, dự án căn hộ chung cư nhà ở xã hội quận 12 sở hữu nhiều ưu điểm từ tiện ích cho đến giá thành hay vị trí tọa lạc. Đây là những căn hộ chung cư hiện đại và chất lượng mà bạn có thể tham khảo để tìm nơi an cư lạc nghiệp.

Đánh giá

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP THẮNG LỢI MIỀN NAM

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0936.258.775 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!  Dự Án Nổi Bật

  Trả lời