Đất nền biệt thự The Vista City Trần Anh Group Đức Hòa Long An

Dự án The Vista City được hoàn thiện xây dựng với các sản phẩm đa dạng cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.  Để The Vista City ra mắt thị trường tập đoàn Trần Anh đã thể hiện sự hợp pháp và hoàn thiện về pháp lý giúp khách hàng có quy định đầu tư hoàn toàn yên tâm. Nội dung bài viết dưới đây mời khách hàng cùng Duchoa.net tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án The Vista City.

Tổng quan dự án The Vista City

 • Tên dự án: The Vista City
 • Vị trí dự án: Mặt tiền Tỉnh lộ 8, thuộc xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
 • Chủ đầu tư: Trần Anh Group
 • Vốn đầu tư dự kiến: 1.500 tỷ đồng
 • Tổng diện tích quy hoạch: 75 ha, trong đó
 • Đất nền: 2.400 nền (Khu biệt thự nhà phố chiếm 24%)
 • Đất cây xanh mặt nước chiếm 18.000 m2 ( chiếm 18% )
 • Đất Dịch vụ, Hạ tầng kỹ thuật ( chiếm 58 % )
 • Diện tích trung bình: 4×14, 4×16, 5×15, 5×17, 6×20….
 • Quy mô dân số dự kiến: 15.000 – 20.000 dân
 • Cơ sở hạ tầng: Đường nhựa 12m – 32m
 • Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền
The Vista City
Dự án với khoảng không gian xanh hướng tới những tiện nghi nổi bật

Vị trí dự án The Vista City

Dự án The Vista City nằm trên trục đường quốc lộ 22 cửa ngõ giao thương với các vùng tiếp giáp của thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây và Đông Nam bộ như đường tỉnh lộ 5, tỉnh lộ 15. Ngoài ra xung quanh dự án còn có rất nhiều các khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Thái Hòa, khu công nghiệp Tân Phú,,…Các trung khu công nghiệp sẽ tập trung đông đúc cư dân, đội ngũ kỹ sư ngành lành nghề tạo điều kiện để phát triển kinh tế.

Dự án nằm gần trường học các cấp, trung tâm văn hóa, bệnh viện, trung tâm mua sắm, hệ thống sân tập thể thao, phòng tập gym, siêu thị, hệ thống cửa hàng tiện lợi, ngân hàng giao dịch đáp ứng nhu cầu của cư dân về văn hóa, y tế, giáo dục và giải trí.

Với sự phát triển nhanh về mặt bằng và giá đất là yếu tố quan trọng giúp thị trường bất động sản Long An gia tăng sức hút. Dự án được kết nối với các tuyến đường dọc đường thành phố Hồ Chí Minh – Long An được cải thiện rõ nét trong giai đoạn 2022 tầm nhìn đến năm 2030.

Theo đó dự án đã được hoàn thiện, nâng cấp quốc lộ N2 nối từ Chi Xuyên đồng tháp 10 được đầu tư, các tuyến quốc lộ 50 và quốc lộ 62 được nâng cấp phát huy hiệu quả tích cực. Tất cả đã tạo điều kiện thuận lợi cho Long An nói chung và The Vista City nói riêng có cơ hội bứt phá đầu tư phát triển mạnh mẽ.

Dự án sở hữu vị trí đẹp tạo điều kiện để phát triển kinh tế
Dự án sở hữu vị trí đẹp tạo điều kiện để phát triển kinh tế

Dự án nằm gần trường học các cấp, trung tâm văn hóa, bệnh viện, trung tâm mua sắm, hệ thống sân tập thể thao, phòng tập gym, siêu thị, hệ thống cửa hàng tiện lợi, ngân hàng giao dịch đáp ứng nhu cầu của cư dân về văn hóa, y tế, giáo dục và giải trí.

Với sự phát triển nhanh về mặt bằng và giá đất là yếu tố quan trọng giúp thị trường bất động sản Long An gia tăng sức hút. Dự án được kết nối với các tuyến đường dọc đường thành phố Hồ Chí Minh – Long An được cải thiện rõ nét trong giai đoạn 2022 tầm nhìn đến năm 2030.

Theo đó dự án đã được hoàn thiện, nâng cấp quốc lộ N2 nối từ Chi Xuyên đồng tháp 10 được đầu tư, các tuyến quốc lộ 50 và quốc lộ 62 được nâng cấp phát huy hiệu quả tích cực. Tất cả đã tạo điều kiện thuận lợi cho Long An nói chung và The Vista City nói riêng có cơ hội bứt phá đầu tư phát triển mạnh mẽ.

Chủ đầu tư dự án The Vista City

Chủ đầu tư dự án The Vista City là tập đoàn Trần Anh – đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hoạt động bất động sản mang tới những sản đầu tư chất lượng. Địa ốc Trần Anh hướng tới chiến lược kinh doanh trong tương lai bao gồm phát triển đa năng, đa ngành. Từng bước hiện đại hóa mục tiêu về kinh tế tài chính, mở rộng phạm vi kinh doanh cạnh tranh trên thị trường.

The Vista City
Chủ đầu tư Trần Anh luôn tạo dựng được niềm tin với khách hàng

Khách hàng ấn tượng với hàng loạt các khu đô thị thuộc dự án như khu dân cư Mỹ Hạnh Hoàng Gia, khu đô thị Phúc An City, khu đô thị Phúc An Garden, dự án Long Phú Villa,… Nhờ đó cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm khi sở hữu có căn hộ tại dự án để tìm kiếm giá trị cuộc sống đích thực. 

Hệ thống tiện ích dự án The Vista City

Nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp chủ đầu tư Trần Anh Group cho xây dựng hệ thống tiện ích nội ngoại khu ấn tượng.

Hệ thống tiện ích dự án The Vista City Nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp chủ đầu tư Trần Anh Group cho xây dựng hệ thống tiện ích nội ngoại khu ấn tượng. Hệ thống tiện ích đẳng cấp mang đến cuộc sống tiện nghi Tiện ích nội khu The Vista City quy tụ đầy đủ những tiện ích nổi bật trên quy mô 100ha với hệ thống cây xanh bóng mát và tiện nghi. Hệ thống đường trải nhựa trong lộ giới từ 12 đến 32m. Hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại thân thiện với môi trường, lan tỏa nhiệt ít đồng thời tiết kiệm năng lượng. Hệ thống nước sạch được cung cấp trực tiếp từ bộ Thủy cục Sài Gòn. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được tích hợp đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho nội khu. Hệ thống siêu thị minimart, công viên cây xanh, nhà trẻ, trường mầm non, khu vui chơi, bệnh viện chăm sóc sức khỏe, hệ thống an ninh kết hợp với bảo vệ 24/24. Tiện ích ngoại khu Ngoài hệ thống tiện ích nội khu ấn tượng thì The Vista City còn sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu. Dự án thừa hưởng tiện ích đến từ khu đô thị Minh Giang Đầm và Vinhomes Mê Linh. Dự án ngay gần trung tâm huyện Mê Linh từ đó cư dân có thể kết nối linh hoạt đến các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu vực hành chính, bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị…
Hệ thống tiện ích dự án The Vista City

Tiện ích nội khu

The Vista City quy tụ đầy đủ những tiện ích nổi bật trên quy mô 100ha với hệ thống cây xanh bóng mát và tiện nghi. 

 • Hệ thống đường trải nhựa trong lộ giới từ 12 đến 32m.
 • Hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại thân thiện với môi trường, lan tỏa nhiệt ít đồng thời tiết kiệm năng lượng.
 • Hệ thống nước sạch được cung cấp trực tiếp từ bộ Thủy cục Sài Gòn.
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy được tích hợp đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho nội khu.
 • Hệ thống siêu thị minimart, công viên cây xanh, nhà trẻ, trường mầm non, khu vui chơi, bệnh viện chăm sóc sức khỏe, hệ thống an ninh kết hợp với bảo vệ 24/24.

Tiện ích ngoại khu

Ngoài hệ thống tiện ích nội khu ấn tượng thì The Vista City còn sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu. Dự án thừa hưởng tiện ích đến từ khu đô thị Minh Giang Đầm và Vinhomes Mê Linh. Dự án ngay gần trung tâm huyện Mê Linh từ đó cư dân có thể kết nối linh hoạt đến các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu vực hành chính, bệnh viện, trường học, chợ, siêu thị…

Sản phẩm dự án The Vista City

Dự án The Vista City được cung cấp pháp lý đầy đủ đảm bảo tính minh bạch và công khai. Trong đợt mở bán đầu tiên The Vista City sẽ tung ra thị trường 350 căn đất nền tách sổ hồng riêng biệt.

Mức giá đất nền dự án là 499.000.000 đồng/nên với diện tích đa dạng 4×15, 5×15, 5×20, 8×20. Hiện tại các căn đất nền đều sở hữu hạ tầng với mức thanh toán 60% trả góp không lãi suất. Khi sở hữu các căn đất nền khách hàng có thể tự do sử dụng để xây nhà, chuyển nhượng, sang tên,…theo nhu cầu cá nhân.

Xem thêm: Căn hộ chung cư Long An

Pháp lý dự án

Dự án The Vista City được chủ đầu tư Trần Anh cung ứng đầy đủ pháp lý trước khi đưa ra mắt thị trường. Các sản phẩm căn hộ tại dự án đã có sổ hồng riêng từng nền và không có tình trạng chung sổ hồng do đó khi khách hàng chuyển tới sinh sống sẽ được tự do xây dựng, chuyển nhượng, cho thuê, bán lại theo nhu cầu riêng.

Xem thêm bán nhà long an

The Vista City
Pháp lý dự án The Vista City đầy đủ giúp khách hàng an tâm
 • The Vista City thực hiện theo quy hoạch 1/500 được Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang chỉnh sửa phê duyệt. 
 • Dự án được cấp giấy phép xây dựng của Sở xây dựng tỉnh An Giang.
 • Dự án được cấp phép đất thổ cư 100 % và ra sổ hồng riêng cho từng căn hộ.
 • Khách hàng sau khi ký hợp đồng mua bán sẽ tiến hành thanh toán đủ, khi đủ điều kiện nhận sổ hồng do chủ đầu tư quy định.

Giá bán và phương thức thanh toán dự án The Vista City

Giá bán biệt thự, nhà phố đất nền sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào diện tích và vị trí. Giá bán của căn biệt thự song lập dao động từ 2.4 đến 3.5 tỷ đồng/ căn tùy thuộc vào vị trí và diện tích. Như vậy mức giá dao động của các dự án bất động sản từ 6.5 đến 9.5 triệu đồng/ căn hộ.

Phương thức thanh toán dự án rất đa dạng khách hàng cần đặt cọc trước 50 triệu đồng cho mỗi lô đất. Khách hàng cần bổ sung số tiền mặt 50 triệu đồng trên mỗi lô đất trong thời gian không vượt quá 2 ngày. Trong trường hợp không kịp bổ sung như đã thỏa thuận chủ đầu tư sẽ tiến hành tiếp bàn giao cho những đơn vị khác.

The Vista City
Giá bán dự án The Vista City hợp lý cùng chính sách thanh toán hấp dẫn

Sau khi hoàn thành đặt cọc không quá 10 ngày chủ đầu tư sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán và khách hàng cần thanh toán trước 50 % giá trị hợp đồng trong đó bao gồm cả số tiền đã đặt cọc. Mỗi tháng khách hàng cần đóng 45 % trên tổng giá trị hợp đồng không tính lãi suất. Với 5 % còn lại khách hàng sẽ thanh toán sau khi chủ đầu tư bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và sang tên hợp pháp có công chứng.

Khách hàng hoàn thiện phương thức thanh toán này nhận được quà tặng là 3 chỉ vàng SJC trên mỗi sản phẩm. Khi mua từ 2 sản phẩm trở lên sẽ được tặng 5 chỉ vàng SJC trên mỗi sản phẩm. Ngoài ra còn hàng loạt những chính sách ưu đãi như cho vay vốn, hỗ trợ đầy hấp dẫn đến từ chủ đầu tư.

Lời kết

Chia sẻ ngắn gọn trên đây đã giúp bạn Khám phá chi tiết dự án The Vista City một cách chi tiết. Mỗi căn hộ tại dự án đều được chủ đầu tư quan tâm và thiết kế chỉn chu nhằm hướng tới giá trị đẳng cấp cho cư dân. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ và sở hữu các căn hộ đẳng cấp.

5/5 - (1 vote)

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP THẮNG LỢI MIỀN NAM

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0936.258.775 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!  Dự Án Nổi Bật

  Trả lời