Tỉnh lộ 816 mở rộng là động lực quan trọng trong phát triển kinh tế

Sau khi có chủ trương hiến đất làm đường, tất cả các hộ dân nằm trên tỉnh lộ 816 đã vui vẻ chấp thuận hiến đất, xây dựng nên một con đường sạch, đẹp, văn minh. Sau khi con đường được đưa vào hoạt động, cuộc sống của người dân được cải thiện rõ rệt. Đặc biệt là thị trường bất động sản dọc trên tuyến đường cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Tỉnh lộ 816 sau khi được nâng cấp và mở rộng
Tỉnh lộ 816 sau khi được nâng cấp và mở rộng

Tìm hiểu về tỉnh lộ 826 và những điều bạn cần biết

Sau khi đi vào hoạt động, tỉnh lộ 816 đã có nhiều chuyển biến, giúp cho người dân dễ dàng lưu thông trên tuyến đường. Không còn tình trạng ổ gà, ổ voi và bụi bẩn. Tất cả là nhờ vào chính sách phù hợp của nhà nước và tấm lòng của người dân sẵn sàng hiến đất tư để làm việc công.

Vị trí địa lý của tỉnh lộ 816

Tỉnh lộ 816 nối liền QL1 và QLN2 (từ cầu Vàm Thủ Đoạn đến QLN2) có tổng chiều dài là 17km. Đi qua các xã Thạch Đức, Bình đức, Thạch Lợi, Thạch Hòa của huyện Bến Lức và xã Bình Hòa Nam của huyện Đức Huệ.

Đây là công trình do công ty TNHH Quang Tiền làm chủ thầu thi công và triển khai nhiều nhóm nhỏ để tiến hành đúng với tiến độ được đề ra. mua bán đất nền giá rẻ

Chính sách hiến đất tư để làm đường

Sau khi có chính mở rộng tỉnh lộ 816, hơn 600 hộ dân đã vui vẻ hiến đất của chính gia đình mình để mở rộng đường. Với phương châm đo đến đâu cắt đất đến đây của người dân, tỉnh lộ 816 nhanh chóng được hoàn thiện do không phải giải quyết các tranh chấp đất đai, đền bù đất như các dự án khác.

Hơn 1000 hộ dân cũng góp tiền làm hệ thống đèn đường, giúp các phương tiện giao thông lưu thông khi trời tối dễ dàng hơn. Từ đấy các vụ tai nạn giao thông trên tỉnh lộ 816 giảm đáng kể.

Hình ảnh người dân hiến đất làm đường tỉnh lộ 816
Hình ảnh người dân hiến đất làm đường tỉnh lộ 816

Những thuận lợi khi tỉnh lộ 816 hoàn thành và đưa vào hoạt động

Sau khi tỉnh lộ 816 được mở rộng và đưa vào hoạt động mang đến nhiều sự tiện lợi đến cuộc sống của người dân cũng như việc phát triển và giao lưu kinh tế.

Đối với cuộc sống của người dân trở nên thuận tiện hơn

Sau khi sửa sang lại đường tỉnh 816, người dân không còn phải chịu cảnh ngập úng do hệ thống thoát nước bị hư hỏng nặng. Khi trời mưa các phương tiện giao thông lưu thông an toàn hơn rất nhiều.

Tỉnh lộ 816 trước khi tu sửa được phản ánh là bụi bẩn
Tỉnh lộ 816 trước khi tu sửa được phản ánh là bụi bẩn

Trước đây có nhiều phản ánh từ phía người dân là con đường có nhiều bụi đất, làm mất cảnh quan đô thị. Các cây hoa màu ở ven đường cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng cho khói bụi. Các phương tiện qua lại cũng bị giảm tầm nhìn rất nguy hiểm.

Tuy nhiên sau khi dự án tu sửa mở rộng đường 816 hoàn thành đã giải quyết được vấn đề khói bụi trên đường. Người dân có con đường đẹp để qua lại nên việc đi lại trao đổi hàng hóa cũng thuận tiện hơn rất nhiều.

Đối với việc phát giao lưu triển kinh tế cũng dễ dàng hơn

Sau khi tỉnh lộ hoàn thành tạo một bước đà lớn cho khu vực các xã, huyện mà con đường đi qua. các nhà máy, khu công nghiệp cũng từ đấy mà phát triển. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện giúp cho việc giao lưu kinh tế của các vùng dễ dàng hơn. Các rào cản như đường xấu không còn là mối lo ngại cho các thương lái và các công ty, xí nghiệp.

Việc làm giảm bụi bẩn trên tỉnh lộ 816 cũng góp phần phát triển các cây hoa màu, cây ăn quả trên dọc tuyến đường. Giúp người dân phát triển nông nghiệp và tiêu thụ nông sản dễ dàng hơn.

Tỉnh lộ 816 sau khi tu sửa đã đẹp hơn rất nhiều
Tỉnh lộ 816 sau khi tu sửa đã đẹp hơn rất nhiều

Bất động sản sôi nổi trên tuyến tỉnh lộ 816

Tuyến đường được mở rộng kéo theo thị trường bất động sản dọc tỉnh lộ cũng trở nên sôi nổi. Với diện tích đất mặt tiền đang còn để trống nhiều, chủ yêu người dân trồng cây ăn quả và cây hoa màu. Đây mà một điều thuận lợi cho các nhà buôn bán bất động sản tranh thủ thu mua.

Nhiều hộ dân tranh thủ mua để sinh sống bởi giao thông thuận tiện, gần với các khu công nghiệp và dễ dàng di chuyển đến khu trung tâm.

Giá đất tại tỉnh lộ 816 đang dao động từ khoảng 2tr đến 5tr đồng trên một mét vuông đất. So với giá cả thị trường ở nhiều khu vực đang còn rất rẻ. Vì thế người dân trên địa bàn huyện, tỉnh lân cận đang có xu hướng mua đất dọc tỉnh lộ 816 để sinh sống và làm ăn.

Kết luận

Tỉnh lộ 816 sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động đã đem đến nhiều thuận lợi cho cuộc sống của người dân. Giúp người dân giải quyết được vấn đề cơ sở hạ tầng giao thông. Mặt khác tuyến đường được hoàn thành nhanh chóng cũng nhờ vào chính sách phù hợp của tỉnh nhà.

Dự án tại  Vũng tàu, Thủ dầu một bình dương, Cần giờ

Đánh giá

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP THẮNG LỢI MIỀN NAM

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0936.258.775 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!    Dự Án Nổi Bật

    Trả lời